nhà ở cao cấp

Cập nhập tin tức nhà ở cao cấp

Dành dụm 100 triệu mỗi năm, 25 năm sau mới mua nổi nhà tại TP.HCM

Với những căn hộ bình dân có giá 2-3 tỷ đồng tại TP.HCM thì người có thu nhập trung bình thấp, nếu để dành được 100 triệu đồng/năm cũng phải mất khoảng 25 năm mới có thể mua được nhà.

Thu nhập 30 triệu đồng/tháng, gia đình trẻ vẫn hẹp cửa mua nhà TP.HCM

Ngoài khan hiếm nguồn cung, thị trường nhà ở tại TP.HCM nghiêng hẳn về phân khúc cao cấp. Tổng thu nhập 30 triệu đồng/tháng, gia đình trẻ vẫn khó chạm đến giấc mơ sở hữu nhà.

‘Vắng’ nhà giá rẻ, dự án bình dân ở TP.HCM bỗng thành cao cấp

Nhiều chuyên gia cho rằng có hai nguyên nhân dẫn đến sự vô lý của thị trường bất động sản TP.HCM, các dự án nhà ở trước đây thuộc phân khúc bình dân thì nay bỗng trở thành cao cấp.

‘Khát’ nhà giá rẻ, TP.HCM đốc thúc 4 doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm NƠXH

Trong bối cảnh nhà giá rẻ đang dần biến mất khỏi thị trường, Sở Xây dựng TP.HCM đã và đang đốc thúc các chủ đầu tư dự án nhà ở thương mại thực hiện trách nhiệm xây dựng nhà ở xã hội.

Bất chấp dịch Covid-19, TP.HCM có gần 12.000 nhà ở được ‘bán nhà trên giấy’

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nguồn cung nhà ở tại TP.HCM vẫn rất dồi dào khi có gần 12.000 sản phẩm thuộc phân khúc trung và cao cấp được phép “bán nhà trên giấy”. 

Đà Nẵng cho chuyển dự án nhà ở cao cấp tồn kho sang nhà xã hội

- Trước việc thị trường bất động sản (BĐS) tăng phi mã rồi lao dốc, TP Đà Nẵng đang triển khai một số giải pháp thúc đẩy thị trường BĐS phát triển ổn định, lành mạnh.

The Infiniti tại Riviera Point: Hệ giá trị ‘Thiết kế có trách nhiệm’

Dự án The Infiniti tại Riviera Point hướng đến bốn giá trị ‘Thiết kế có trách nhiệm’ của Keppel Land - Đáng sống, Chất lượng, Thẩm mỹ và Bền vững.

 

Không phải dân đầu cơ, đây mới là thế lực nắm 70% nhà ở cao cấp

Theo Savills Việt Nam cho thấy, 5 năm qua (2013-2017), hầu hết nhà ở cao cấp tại TP.HCM và Hà Nội được giới đầu tư thu mua, người mua để ở và nhà đầu cơ chiếm thị phần thấp.

Austin Home Interior cung cấp nội thất dự án Panorama Nha Trang

Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang và Austin Home Interior vừa kí kết thỏa thuận hợp tác cung cấp nội thất cho dự án Panorama Nha Trang.

Dự án Eco-Green Saigon bán hết gần 80% căn hộ tòa HR1

Ngày 9/9/2018 Lễ giới thiệu tòa HR1 dự án Eco-Green Saigon thu hút hơn 1000 khách hàng, gần 80% căn hộ được giao dịch thành công.