nhà phố biển

Cập nhập tin tức nhà phố biển

Thị trường bất động sản Quy Nhơn bứt phá với hàng loạt dự án đang được triển khai, nổi bật là dự án đại đô thị Nhơn Hội New City với vị trí độc tôn.

Quỹ đất ‘vàng’ ven biển Quy Nhơn hút nhà đầu tư

Sở hữu vị trí đắc địa trên bán đảo Phương Mai cùng các lợi thế vượt trội, dự án Nhơn Hội New City đang tạo hấp lực lớn với nhà đầu tư chuộng xu hướng landcation - hình thức mua đất xây nhà để phục vụ mục đích nghỉ dưỡng.

Dự án The Sound - những đối lập thú vị trong căn nhà phố 2 mặt tiền

Kiến trúc 2 mặt tiền độc đáo giúp dự án The Sound có sự chuyển nhịp độc đáo giữa động và tĩnh, giữa phố và vườn, trở thành một căn nhà vừa có thể để ở, nghỉ dưỡng vừa có thể kinh doanh, cho thuê.

The Sound - ‘thanh âm mới’ bên bờ vịnh Kê Gà

Với mô hình phố biển thương mại 2 mặt tiền độc đáo, phân khu The Sound nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư, làm sôi động thị trường BĐS Kê Gà (Bình Thuận).

Nam Group đón đầu cơ hội tại ‘thủ phủ resort mới’ với nhà phố biển

Với vị trí đắc địa ngay cửa ngõ du lịch Nam Bình Thuận, Tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay tọa lạc thủ phủ resort Kê Gà đang thu hút sự chú ý của giới đầu tư cả nước.

Lý do nhà đầu tư chuyển hướng, săn đất phố biển

Khi thị trường BĐS TP.HCM ngày càng khan hiếm nguồn cung, các doanh nghiệp rầm rộ đổ về tỉnh. Sôi động nhất là các thành phố biển mới nổi, vừa được nâng cấp lên thành phố và có nhiều tiềm năng khai thác dịch vụ du lịch.

Giá trị hấp dẫn từ phân khúc nhà phố Quảng Ninh

Những căn nhà phố được thiết kế tinh tế theo hình cánh cung nép mình bên Vịnh Hạ Long khiến người ta liên tưởng đến các thị trấn Châu Âu ven biển đang có sức hấp dẫn đặc biệt.

Hiếm nhà phố biển thương mại, nhà đầu tư đổ tiền vào Lagi

Bình Thuận đang là ‘mỏ vàng’ của giới đầu tư bất động sản với hàng trăm km bờ biển hoang sơ, thơ mộng. Các resort nghỉ dưỡng đua nhau ra mắt song phân khúc nhà phố biển thương mại tại đây gần như còn bỏ ngỏ.

Về Lagi săn nhà phố biển thương mại

Thị trường bất động sản biển Lagi đang ở buổi bình minh với loạt dự án rục rịch khởi động. Trong đó, Queen Pearl Marina Complex được xem là dự án khai phá, giúp Lagi bứt phá trên đường đua.

Condotel, biệt thự biển cam kết trên trời, “gót chân Asin” lộ diện

Đối với những condotel, biệt thự biển mà chủ đầu tư cam kết lợi nhuận từ 8 - 12%, thì trong giá bán có thể đã được nâng lên, đủ để chi trả khoản cam kết lợi nhuận này.

Điểm sáng BĐS Cam Ranh

Trong bối cảnh condotel có dấu hiệu bội cung, đất nền bị thổi giá cao hơn với thực tế... dòng sản phẩm nhà phố biển đang cho thấy là một trong những điểm sáng tích cực tại thị trường địa ốc Cam Ranh.