nhà thám hiểm

Cập nhập tin tức nhà thám hiểm

Hàng trăm người chạy đua giải cứu nhà thám hiểm mắc kẹt dưới độ sâu 1.000m

Hơn 150 nhân viên cứu hộ đang chạy đua với thời gian để tiếp cận nhà thám hiểm người Mỹ Mark Dickey bị mắc kẹt ở độ sâu 1.000m trong hang động ở miền nam Thổ Nhĩ Kỳ.

Nhà thám hiểm nổi tiếng nào từng được cứu mạng nhờ nguyệt thực?

Bị người dân bản địa ghét bỏ và không cung cấp thức ăn, nhà thám hiểm này đã dùng hiện tượng nguyệt thực để dọa, nhờ đó sống sót khi lạc vào một quốc đảo châu Mỹ.

Thót tim xem núi băng lật ngược, hất nhà thám hiểm xuống nước lạnh ngắt

Hai nhà thám hiểm Bắc Cực Mike Horn và Fred Roux suýt chết khi núi băng trôi mà họ đang leo lên bất ngờ lật ngược.

Lặn sâu kỉ lục, nhà thám hiểm tìm thấy… rác

Một cựu lính hải quân Mỹ đã thực hiện hành trình lặn sâu kỉ lục ở vùng biển sâu nhất thế giới – Rãnh Mariana, và những gì ông tìm thấy có nhiều khả năng là rác thải nilon.

Nhà thám hiểm Archana Anand giao lưu cùng học viên Apollo English

Trải nghiệm cùng nhà thám hiểm National Geographic Learning là học phần đặc biệt nhất mùa hè năm nay tại Apollo English Việt Nam khi các em được giao lưu trực tiếp với nữ thám hiểm tài năng Archana Anand về cuộc sống bí ẩn dưới lòng đại dương.

Đồng hồ và xe hơi, cặp bài trùng không thể thiếu của đại gia

Các đại gia với những chiếc xe có giá tới hàng chục tỉ đồng sẽ không ngần ngại chọn một chiếc đồng hồ xa xỉ để đồng hành với mình khi cầm vô-lăng trên các nẻo đường.

Tìm thấy "tàu ma" trôi dạt trên biển suốt 7 năm

Cuối tuần trước, hai ngư dân đã phát hiện được xác ướp của một thuyền trưởng trên chính chiếc tàu ma mà mà ông này "điều khiển" suốt 7 năm sau khi chết.

Xem nhà thám hiểm tay không thuần phục gấu hoang dã

Bất ngờ chạm trán với một con gấu hoang dã trong rừng, nhà thám hiểm Thổ Nhĩ Kỳ Cemal Gulas đã tìm được cách dẫn dụ con thú này xuống suối và thuần phục nó.