nhà trên cây

Cập nhập tin tức nhà trên cây

Giới nhà giàu bỏ nhiều tỷ xây nhà trên cây ở như 'người rừng'

Trong vài năm trở lại đây, nhiều du khách đang chuyển sang tìm kiếm địa điểm nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên nhưng đặc biệt độc đáo mà trong đó không thể không nhắc tới những ngôi nhà trên cây.

Bỏ 130 triệu để xây nhà trên cây ở ngoại thành Hà Nội

Căn nhà nhỏ trên cây nhãn là không gian thư giãn của gia đình anh Lê Ngọc Tú, một kỹ sư công nghệ vật liệu, ở xã Xuân Canh, huyện Đông Anh (Hà Nội).

Những 'tuyệt tác' nhà lơ lửng trên cây đẹp tới mức khó tin

Những ngôi nhà trên cây tuyệt vời nhất thế giới không chỉ làm mê mẩn những em nhỏ mà ngay cả người lớn cũng muốn được ở trong đó để trải nghiệm những cảm giác thú vị.

Khám phá căn nhà bí mật của “người rừng” ở Mỹ

Dự án được xây dựng bởi kiến trúc sư Will Beilharz, ngôi nhà nằm trên một con suối thơ mộng chảy qua cánh rừng tuyệt đẹp ở Texas, các phần của ngôi nhà được kết nối với nhau bằng cây cầu treo lơ lửng bắt qua hai cây bách lớn.

Khám phá ngôi nhà trên cây tiện nghi chẳng thua gì khách sạn 5 sao

Ngôi nhà nhỏ này sẽ giúp bạn có cơ hội được hòa mình với thiên nhiên trong một không gian tiện nghi và sang trọng không thua gì khách sạn.

Dựng nhà trên cây để có tiền làm game

Lấy điện từ các tấm pin mặt trời và phải dựa vào kết nối mạng 4G, hai năm sống trên nhà cây chính là thời gian cặp vợ chồng này tìm ra con đường mình muốn và xây dựng nên sự nghiệp trong ngành phát triển game.