Nhạc sĩ An Thuyên

Cập nhập tin tức Nhạc sĩ An Thuyên

88 tuổi nhạc sĩ Phạm Tuyên vẫn đệm đàn cho con gái hát

Đêm nhạc Phạm Tuyên "Nhớ và Quên" quen đến mức ai trong số vài nghìn khán giả tới thưởng thức cũng đều thấy có mình ở trong đó. Một đêm nhạc ngập tràn cảm xúc với âm nhạc lúc đằm sâu, lắng đọng lúc tươi mới, tưng bừng...

Hà Hồ, Sơn Tùng gây bất ngờ khi hát nhạc An Thuyên

Hà Hồ và Sơn Tùng M-TP đã cùng tham gia đêm nhạc "Trăng" tưởng nhớ một năm ngày mất nhạc sĩ An Thuyên được tổ chức tại Ninh Bình tối 2/7. Theo đó, hai ca sĩ đã thể hiện "Dòng sông thi ca" và "Chín bậc tình yêu"

Bông Mai và những bí mật chưa tiết lộ về nhạc sĩ An Thuyên

Gần 100 ngày mất của nhạc sĩ An Thuyên, BTV Bông Mai - con gái ông vẫn luôn mang trong mình những tâm sự nặng lòng. Lần đầu tiên những câu chuyện bí mật về người cha kính yêu được chị chia sẻ một cách cởi mở...

Khoảnh khắc xúc động của Tùng Dương với các nhạc sĩ gạo cội

Nam ca sĩ Tùng Dương đã dành trọn vẹn một ngày để đến thắp hương cho nhạc sĩ An Thuyên và thăm các nhạc sĩ Doãn Nho, Phạm Tuyên và Thế Song - những người nhạc sĩ lão thành có nhiều tác phẩm âm nhạc hay cho đời.

Khán giả rơi lệ khi nghe "Ca dao em và tôi"

"Ca dao em và tôi" - một trong những tác phẩm nổi tiếng của nhạc sĩ An Thuyên lần đầu tiên được 3 ca sĩ dòng nhạc dân gian thể hiện đã gây sự xúc động mạnh cho người xem.

Vắng mặt tại đám tang NS An Thuyên, Hồ Quỳnh Hương bị "ném đá"

 Trên diễn đàn mạng, nhiều người cho rằng, Hồ Quỳnh Hương "giả tạo", gây chú ý khi viết những lời yêu thương dành cho cố nhạc sĩ An Thuyên nhưng lại vắng mặt trong tang lễ của ông.

Dòng thư đẫm nước mắt con gái Bông Mai gửi nhạc sĩ An Thuyên

"Ba ơi, vậy là sắp đến giờ đoàn tàu của ba chuyển bánh rồi phải không ba? Chúng ta không chia tay nhau mà chỉ là ba đến trước để chờ đón con ba nhỉ"

Khoảnh khắc xúc động trong đám tang nhạc sĩ An Thuyên

Nhiều nghệ sĩ Việt đã không giấu được sự đau buồn khi tiễn đưa nhạc sĩ An Thuyên về với đất mẹ.

Hàng nghìn người thương tiếc tiễn đưa nhạc sĩ An Thuyên

7 giờ sáng 9/7, đông đảo văn nghệ sĩ, những học trò xưa giờ là ca sĩ nổi tiếng đã đến nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng, số 5 Trần Thánh Tông Hà Nội để nói lời tiễn biệt nhạc sĩ An Thuyên.

Xúc động ca khúc tiễn biệt nhạc sĩ An Thuyên

Phạm Phương Thảo là học trò của nhạc sĩ An Thuyên. Trước sự ra đi đột ngột của người thầy đáng kính, nữ ca sĩ dòng dân gian đã sáng tác ca khúc "Trăng sáng một mình" như một lời tâm tình tiễn biệt nhạc sĩ An Thuyên.

Những thông tin mới về đám tang của nhạc sĩ An Thuyên

BTV Bông Mai - con gái của nhạc sĩ An Thuyên vừa cho VietNamNet biết những thông tin mới nhất liên quan đến đám tang của cha mình.

NSND Thanh Hoa nhớ NS An Thuyên: 'Anh hãy phiêu diêu nhé!'

Khi hay tin người nhạc sĩ tài hoa An Thuyên đã ra đi mãi mãi, rất nhiều thế hệ các nghệ sĩ như NSND Thanh Hoa, NSƯT Thái Bảo, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương... đã chia sẻ với VietNamNet cảm nghĩ, kỷ niệm về ông.

Nhạc sĩ An Thuyên đột ngột qua đời

Nhạc sĩ An Thuyên, tác giả của nhiều ca khúc nổi tiếng như Neo đậu bến quê, Ca dao em và tôi vừa qua đời lúc 17h45' tại Bệnh viện 108.