nhầm

Cập nhập tin tức nhầm

Ông đi đón cháu, về nhà mới biết nhầm người

Một ông lão ở hạt Orangeburg, Columbia, đã khiến dư luận chú ý sau khi tới trường đón cháu trai và về nhà với một đứa trẻ khác.

Những ca xét nghiệm nhầm hy hữu

Những ca xét nghiệm nhầm đã đem lại hậu quả nghiêm trọng cho bệnh nhân, trong đó có sản phụ bị hỏng thai, có sản phụ đòi tự vẫn vì quá sốc.

Nhìn lại những vụ ném bom nhầm đẫm máu của Mỹ

Thêm nhiều chi tiết mới đã xuất hiện về vụ Mỹ ném bom một bệnh viện của tổ chức Bác sĩ Không biên giới ở Afghanistan, sự kiện mà nhóm này gọi là một "tội ác chiến tranh'.

Sốt xuất huyết hoành hành, dân vẫn thờ ơ

Tại 2 thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM, số ca mắc sốt xuất huyết đang tăng đột biến, nhiều gia đình cùng lúc có 2-4 người nhập viện.

Ăn nhầm bột thông cống, 4 trẻ cấp cứu

Trong lúc chơi đùa, 4 học sinh mầm non nhặt được gói bột màu trắng, nhầm tưởng là đường nên rủ nhau bóc ra ăn. Cả 4 được chuyển lên Bệnh viện Nhi Trung ương cấp cứu.

CNN gây bão mạng vì nhìn nhầm cờ IS

 CNN đang đối mặt với một "cơn bão" sau khi phát "bản tin đăc biệt", trong đó một biểu ngữ về đồ chơi tình dục tại cuộc tuần hành của người đồng tính ở London bị nhầm thành cờ IS.

Đổi màu trang phục nhân viên y tế

Tháng 5 tới, Bộ Y tế sẽ ban hành thông tư về thay đổi trang phục y tế trong các cơ sở khám, chữa bệnh theo hướng khác biệt màu sắc để bệnh nhân và người nhà dễ nhận biết các chức danh nghề nghiệp.

Thí sinh Got Talent lần đầu chia sẻ chính thức về tai nạn uống nhầm axit

Tấn Phát - thí sinh "uống nhầm axit" của "Vietnam's Got Talent 2014" đã có những chia sẻ chính thức về tiết mục gây ầm ĩ thời gian qua của mình.

Huy Tuấn lý giải vì sao không dừng tiết mục uống axit ngay

 Là người “được nhờ” đồng hành với Tấn Phát trong tiết mục, nhạc sĩ Huy Tuấn đã dành cho VietNamNet cuộc phỏng vấn đầu tiên về sự việc này.

Thí sinh uống nhầm axit bị bỏng độ 2

"Trần Tấn Phát bị bỏng vùng họng miệng, tổn thương độ 2 do axit", bác sĩ Trần Đoàn Đạo, trưởng khoa Phỏng - Chỉnh hình, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết.

Thí sinh Got Talent uống nhầm axit bây giờ ra sao?

Thí sinh Tấn Phát đã được chuyển từ viện quốc tế Columbia sang viện Chợ Rẫy vì lo ngại nguy cơ bỏng hệ tiêu hóa.