Nhân Ái Từ Thiện

Cập nhập tin tức Nhân Ái Từ Thiện

Tủ đồ nhân đạo: Niềm vui nhỏ của các bệnh nhân nghèo Quảng Bình

Có nhiều hôm trời rét, tủ đồ nhân đạo lại chưa đến ngày mở cửa nên các cán bộ, nhân viên bệnh viện đã vào kho tìm áo quần ấm tặng cho các bệnh nhân nghèo.

Con tai nạn đa chấn thương, mẹ lượm ve chai cầu cứu

Sau hơn 10 ngày nằm viện, tính mạng em đã được cứu sống, tuy nhiên khó khăn trước mắt vẫn còn rất bộn bề.

Chồng chết, con ung thư, người mẹ trẻ cầu cứu

Chưa kịp nguôi ngoai nỗi đau mất chồng, chị lại tiếp tục bị Thần Chết đe dọa cướp nốt đi đứa con bé bỏng tội nghiệp. Chưa bao giờ người phụ nữ này lại khổ sở, bất lực đến thế.

Chị ung thư, em đậu hai trường Đại học đành bỏ lỡ

Cô chị từng nói với cha, xin ngừng chữa bệnh để tập trung lo tiền cho tương lai của em. Nhưng cô em nhất quyết không đồng ý, không nỡ để chị bệnh tật không tiền chạy chữa.

Con trai bệnh tật, mẹ nghèo chỉ dám xin chiếc xe lăn

Không có tiền thay khớp chân cho con, người đàn bà bất lực chỉ dám cầu xin một chiếc xe lăn để con có thể di chuyển được.

Chồng chết, vợ oằn mình kiếm tiền chữa ung thư hạch cho con

Chồng mất cách đây 2 năm vì tai nạn giao thông, một mình chị Lý phải bươn trải kiếm sống nuôi con. Nhưng chớ trêu thay, niềm hy vọng an ủi duy nhất  là cậu con trai vừa mới phát hiện mắc căn bệnh ung thư hiểm nghèo

Trao 20 triệu đồng bạn đọc ủng hộ đến người dân Hòa Bình

Trên tinh thần lá lành đùm lá rách, vừa qua, đại diện báo VietNamNet đã đến thăm xã Phú Cường, huyện Tân Lạc (Hòa Bình), địa phương chịu thiệt hại đợt sạt lở đất để trao tặng số tiền bạn đọc ủng hộ.

Cha mẹ mù lòa, con thơ bỏng nặng khóc ngằn ngặt

Không may bị ngã vào chậu nước tắm vừa đun sôi khiến toàn thân bé gái 18 tháng tuổi bị bỏng nặng. Hoàn cảnh éo le, bố mẹ mù lòa bất lực chỉ biết nghe thấy tiếng con khóc mà rơi nước mắt.

Chồng mò cua bắt ốc, chăm vợ ung thư

Nhắc đến những người thân trong gia đình, chị lại ứa nước mắt. Cha chị ra đi mãi mãi vì căn bệnh ung thư gan. Chị bị bệnh ung thư vú được ít năm thì mới đây, căn bệnh quái ác cũng tìm đến cô em gái chị.

Cảnh đời bấp bênh của gia đình sống trên ruộng rau muống

Có những đêm trời mưa to như trút, tấm áo mưa cũ anh căng tạm trên trần nhà không thể giữ cho chiếc giường khô ráo. Hai đứa trẻ đang ngủ bỗng bị nước dột ướt, bật dậy khóc ré lên.

Bạn đọc ủng hộ bé Lê Văn Thành bị ung thư võng mạc

Gia đình bé Lê Văn Thanh vui mừng nhận số tiền 10.785.000 đồng do bạn đọc gửi tặng qua báo VietNamNet. Cơ hội chữa bệnh cho em đang ngày càng gần hơn nữa.

Toa thuốc giá bằng nửa vụ mùa, con thơ nguy cơ mồ côi mẹ

Mỗi toa thuốc của chị nhẩm tính giá trị bằng nửa vụ bắp. Vậy nên suốt một năm qua, dù đã xoay sở đủ mọi cách, chị vẫn không có đủ tiền để chữa bệnh.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày đầu tháng 11/2017

Trong 10 ngày đầu tháng 11/2017, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 240.810.009 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Thoi thóp trên giường bệnh, chàng trai 25 tuổi ước được về với bản làng

Mắc căn bệnh sỏi mật đã nhiều năm nay, trải qua 2 ca phẫu thuật nhưng tính mạng em Lường Văn Lợi vẫn còn trong tình trạng nguy hiểm.

Bệnh nặng, cha mẹ nghèo, tính mạng cậu bé 4 tuổi mong manh lắm

Hai vợ chồng chỉ có một đứa con duy nhất. Bất ngờ cậu con trai đổ bệnh, bao khó khăn dồn dập đến với họ. Vợ chồng đều thất nghiệp, công việc làm thuê bấp bênh, tính mạng của cậu bé không biết sẽ ra sao..

Bán cả bò giống vẫn không đủ tiền cho con chữa bệnh

Anh bảo rằng nhiều lúc khó khăn quá, nghĩ đến cách nào cũng không thấy đường, anh đã nghĩ đến chuyện buông xuôi tất cả. Nhưng nghĩ đến trách nhiệm làm cha của hai đứa con đang còn bé bỏng, anh lại cố gắng vượt qua.

Hơn 20 triệu đồng trao cho bé Gia Bảo ung thư mắt

Gia đình chúng tôi không thể ngờ, có bạn đọc ở tận nước ngoài khi hay tin cũng gửi cho cháu một trăm đô la, trị giá hơn 2 triệu đồng. Nhiều bạn đọc trong nước cũng gọi điện động viên, chia sẻ giúp đỡ cháu Bảo

Cháu vào phòng mổ, bà nội cạo trọc đầu cầu bình an

Mắc căn bệnh u trung thất, cậu bé 9 tuổi đang ngày đêm phải chiến đấu với bệnh tật để giành lại sự sống. Một mình cha lao động không đủ tiền cho bé chữa bệnh...Cháu vào phòng mổ, bà nội cạo trọc đầu cầu bình an

Cha mẹ xin cứu con trai duy nhất bị tai nạn đa chấn thương

Cậu bé Vi Xuân Huynh không may gặp tai nạn giao thông dẫn đến đa chấn thương. Hơn 1 tháng chống chọi với tử thần em đã qua cơn nguy kịch. Thế nhưng, hành trình giành lại sự sống của em quá gian nan vì gia đình đã khánh kiệt.

10 năm nghèo, mẹ làm sao có 25 triệu cứu con?

10 năm mẹ chưa thoát nghèo, giờ cô con gái lại mắc bệnh cần số tiền để phẫu thuật, số tiền đó đối với chị rất khó để có được.