nhân loại

Cập nhập tin tức nhân loại

Dự đoán cuối cùng của Stephen Hawking về kết cục nhân loại

Con người sẽ chết, hoặc trở thành một sinh vật bậc thấp, nhường ngôi cho giống loài "siêu nhân"?

Tuyên bố giật mình về người ngoài trái đất

Người ngoài trái đất là mối đe dọa với nhân loại và có thể quét sạch chúng ta khỏi mặt đất, nhà khoa học nổi tiếng thế giới Michio Kaku tuyên bố.

Tiết lộ thời điểm liên lạc được với người ngoài trái đất

Nhà vật lý lý thuyết và theo thuyết vị lai nổi tiếng thế giới Michio Kaku cho biết, nhân loại sẽ liên lạc được với người ngoài trái đất vào cuối thế kỷ này.

Nhân loại còn chưa đầy 200 năm tồn tại trên Trái đất?

Một nhóm các nhà khoa học mới đây đã đưa ra nhận định, cho rằng thời điểm con người không thể tiếp tục tồn tại trên Trái đất đến sớm hơn rất nhiều.

Thiên tài vật lý tính thời điểm con người biến mất khỏi Trái đất

Giáo sư Stephen Hawking cảnh báo nhân loại có thể bị tiêu diệt khi Trái đất biến thành một quả cầu lửa khổng lồ.

Sự thật bất ngờ về nguồn gốc của nhân loại

con người đã sinh sống trên khắp châu Phi vào thời kỳ khởi đầu nhân loại.

Tiết lộ bất ngờ kế hoạch đưa con người lên sao Hỏa

Giám đốc Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ- Charles Bolden nêu rõ việc đưa con người lên sao Hỏa là điều cần thiết để đảm bảo sự sống còn của nhân loại.

Nhân loại đã gửi thông điệp gì cho người ngoài hành tinh?

Hai tàu vũ trụ Voyager 1 và 2 đã được Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) phóng vào không gian năm 1977, mang theo những thông điệp mà nhân loại muốn gửi tới bất kỳ người ngoài hành tinh nào tìm thấy chúng.

Hé lộ công thức hóa học của cơ thể người

Một nhà sinh vật học kiêm cây bút khoa học Mỹ vừa tính toán các thành phần hóa học của cơ thể người để đưa ra một công thức hóa học chung cho nhân loại, giống như H2O là công thức hóa học của nước. 

Phẩm chất người mà Stephen Hawking muốn nhân rộng

Khi được hỏi phẩm chất nào của con người mà ông muốn được nhân rộng, Hawking chọn “sự đồng cảm”, bởi vì “nó đưa chúng ta lại gần nhau hơn trong mối quan hệ thân ái và hòa bình”.

Các kho bom hạt nhân đang đe dọa sự sống nhân loại

Không người nào, dân tộc nào có thể không biết hay lãng quên rằng, trên trái đất này đang tồn tại nhiều kho bom nguyên tử, bom hạt nhân lớn bé thường xuyên đe dọa đến sự tồn vong của của cả nhân loại.

Bill Gates: Trí tuệ nhân tạo có thể đe dọa nhân loại

 Tiếp sau Elon Musk và Stephen Hawking, một con người vĩ đại khác cũng muốn cảnh báo mối đe dọa của trí tuệ nhân tạo AI với con người, đó chính là nhà tỷ phú Bill Gates