Vừa qua, kênh Youtube của nàng hot youtuber nhạc chế “chục triệu view” Di Di đã chính thức cán cột mốc 1.000.000 lượt đăng ký, chính thức mang thêm 1 nút vàng về cho cộng đồng Youtube Việt Nam. Đây là kết quả cho quá trình làm việc miệt mài của Di Di trong 9 tháng qua, với từ 12 đến 14 video mỗi tháng thuộc nhiều lĩnh vực như nhạc chế, video cover, vlog về đời sống,..., trong đó nổi trội nhất là series nhạc chế với mỗi video đạt hơn chục triệu lượt xem.

Thời gian qua, với sự hỗ trợ tận tình của công ty quản lý, Di Di đã cho ra lò hơn 100 video chất lượng và thu về hàng trăm triệu lượt xem. Một số thành tích đáng kể như: series nhạc chế dài 3 tập “Cao Thủ Sát Trai” với sự góp mặt của các hot streamer/youtuber MisThy, Linh Ngọc Đàm, Oops Banana, Long.C,… hiện đã có hơn 35.000.000 lượt xem, nhạc chế “Phận Chung Trọ” có mặt tại Top 2 trending Youtube Việt Nam và đạt hơn 10.000.000 lượt xem chỉ trong vòng 1 tháng lên sóng,... Ngoài ra, những vlog đời sống như review địa điểm, món ăn,…hay các video cover ngọt ngào của Di Di cũng được đông đảo cộng đồng mạng ủng hộ. Nhân cột mốc đặc biệt trong sự nghiệp, Di Di đã cùng bạn bè và người hâm mộ tổ chức một buổi từ thiện ý nghĩa, tặng quà cho trẻ em khuyết tật, người già tại các mái ấm tình thương.

Ghi dấu cột mốc mới trong sự nghiệp, Di Di xúc động chia sẻ: “Lúc vừa quay lại với Youtube, Di Di gặp nhiều khó khăn vì cạn kiệt ý tưởng, độ tương tác kênh thấp nhưng sau đó, mình tìm được đề tài thực sự phù hợp, đó là nhạc chế. Di Di vô cùng hạnh phúc khi đạt được nút vàng chỉ trong 9 tháng khởi động lại kênh. Đây là cột mốc rất ý nghĩa trong sự nghiệp của Di Di, là minh chứng cho quá trình nỗ lực hết sức của mình và toàn ekip. Bên cạnh đó, Di Di chân thành cảm ơn tất cả người hâm mộ đã luôn yêu quý và ủng hộ, giúp Di Di có được thành quả này. Di Di mong rằng trong 9 tháng tiếp theo, mình cùng ekip sẽ cố gắng hơn nữa để cán được cột mốc 2.000.000 lượt đăng ký”.

Di Di là nàng hot youtuber nổi bật với những MV nhạc chế được đông đảo cộng đồng mạng yêu thích, đặc biệt là các MV chế hit Kpop như: Fantastic Baby (Big Bang), Kill This Love (BLACKPINK), Fire (BTS), Fancy (TWICE),… Các sản phẩm của Di Di gây ấn tượng bởi yếu tố giải trí cùng ngôn từ hài hước, chủ đề sáng tạo. Bên cạnh xây dựng kênh Youtube, Di Di còn là gương mặt trẻ được yêu thích bởi sự duyên dáng khi góp mặt trong các gameshow truyền hình như Sàn Đấu Ca Từ, Mình Ăn Trưa Nhé,.... Trong tương lai, Di Di hứa hẹn tạo ra thêm nhiều bứt phá và nhanh chóng đạt được những cột mốc quan trọng tiếp theo trong sự nghiệp.