Tình cảnh trớ trêu kể trên oái ăm thay lại vừa vận vào người của Raphael, một anh chàng Youtuber nổi tiếng của Nhật Bản - người đang sở hữu kênh với hơn 1.1 triệu lượt subs. Điểm đáng chú ý của anh chàng này cũng là phong cách giống với Dũng CT - không bao giờ lộ diện trước công chúng. Thế nhưng, mới đây thôi, tromg một chương trình camera giấu kín, bạn của Raphael đã đẩy anh vào tình thế cực kỳ oái ăm và khó đỡ.

Cụ thể, anh chàng này ra vẻ tốt bụng, đặt chỗ mời Raphael và bạn gái tới một nhà hàng sushi cao cấp. Không mảy may nghi ngờ, anh chàng Youtuber sập hố ngay tức khắc mà không biết rằng, nơi đó đã có sẵn 9 cô bạn gái cũ chờ anh.

Buổi ăn sushi nhớ đời của Raphael

Trước khi Raphael xuất hiện, các bạn gái trước đây của anh đã tự giới thiệu trước ống kính. Họ đều trong độ tuổi đôi mươi, nổi bật về ngoại hình. Họ có chung nhận xét rằng "Anh chàng này rất khó chịu".

Và điều khiến khán giả ấn tượng cũng như mong chờ nhất chính là khoảnh khắc khi Raphael bước vào quán. Đứng trước tận 9 cô người yêu cũ, chàng Youtuber nghẹn lời và cố gắng tỏ ra bình thường, che giấu cảm xúc, chỉ biết nhẹ nhàng bảo bạn gái: "Em ăn nhiều vào nhé. Anh không thấy đói".

Tuy nhiên, đó cũng chưa phải là tận cùng của nỗi đau. Mở đầu bữa ăn, cả 9 cô bạn gái của Raphael đều tuyệt nhiên không nói một lời, chỉ trừ người yêu hiện giờ của anh chàng vẫn cười nói vô tư vì không biết gì. Thế nhưng, điểm nhấn tới từ khi một cô nàng ra bắt chuyện với Raphael, đề cập tới quãng thời gian mà họ chia tay trước đó. Cô gái nói "Chúng ta chia tay vào tháng 4", trong khi Raphael lúng túng đáp lại là "Anh nhớ là tháng 5". 

Nhưng rồi cô vẫn khăng khăng khẳng định thời điểm tháng 4, và nói thêm rằng thời điểm đó, cả hai nên liên lạc với nhau. Để rồi đó cũng là điểm nhấn, khi các cô gái khác cũng dần trở nên mạnh bạo hơn, bắt đầu quay sang tấn công Raphael và đề cập lại về quãng thời gian cả hai còn mặn nồng cũng như khi chia tay, đẩy anh chàng vào thế chống đỡ bốn phía.

Tình huống chạm mặt giữa người yêu mới là dàn người yêu cũ...

Và xuyên suốt bữa ăn thảm kịch ấy, Raphael tỏ ra khá căng thẳng. Thậm chí có lúc, anh chàng còn phải ra ngoài hít thở không khí cũng như lấy lại bình tĩnh. Sau khi được đăng tải, đoạn video thu hút rất nhiều lượt chia sẻ trên các diễn đàn và cũng rất nhiều người tỏ ra đồng cảm với anh chàng khi cho rằng nếu là họ, cũng sẽ bối rối tương tự như những gì mà Raphael đã gặp phải mà thôi.

Theo GameK