Nhan sắc Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên có sự thay đổi nhiều khiến công chúng ngỡ ngàng vì giờ đây cô nàng đã có bờ môi trái tim căng mọng, cằm nhọn và gương mặt V-line.

{keywords}

Đăng quang danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2014 nhan sắc của Nguyễn Cao Kỳ Duyên thu hút sự chú ý của cộng đồng.

{keywords}

Lúc mới đăng quang, cô nàng có gương mặt tròn đầy với chiếc cằm vuông khiến nhiều người cho rằng vẻ đẹp của Kỳ Duyên kém phần sang trọng.

{keywords}
Điều này khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” chuyện nhan sắc của Kỳ Duyên chưa thật xứng đáng với vương miện Hoa hậu cao quý.
{keywords}

{keywords}
Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2014 xuất hiện trước công chúng với diện mạo mới mà điểm nhấn là chiếc cằm nhọn hoắt, gương mặt V-line và hàm răng trắng sáng.
{keywords}
Điều này làm dấy lên nghi ngờ Kỳ Duyên đã đi phẫu thuật cằm.
{keywords}
Cách đây không lâu, cộng đồng mạng cũng truyền tay nhau hình ảnh trên một trang web chuyên phẫu thật thẩm mỹ đăng tải những hình ảnh của cô kèm theo những thông tin dịch vụ làm đẹp mà Kỳ Duyên đã sử dụng.
{keywords}
Hình ảnh trên website này nêu rõ, Kỳ Duyên đã tiêm botox hàm Vline, tiêm tạo hình Dermalift Vline, tiêm tạo hình môi, mũi S-line, cằm Vline... và một số dịch vụ khác về chăm sóc da, cơ thể.
{keywords}
Hình ảnh của Kỳ Duyên được quảng cáo đầy website của trung tâm thẩm mỹ này.
{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}
Nếu sánh khuôn mặt trước và sau khi đăng quang của Hoa hậu Kỳ Duyên có những thay đổi rõ rệt.
{keywords}
Trước những thông tin này, Kỳ Duyên cho rằng đường nét gương mặt cô thay đổi là nhờ cô dùng phương pháp bấm huyệt làm gọn cơ mặt và giảm mỡ ở hàm. Hoa hậu áp dụng liên tục trong 2 tháng nên nhanh chóng có kết quả.
{keywords}
Dù đã lên tiếng nhưng dư luận vẫn tiếp tục bàn tán xôn xao nghi ngờ cô phẫu thuật thẩm mỹ mới có cằm nhọn đến vậy. "Phương pháp bấm huyệt cũng có kết quả nhưng kết quả chậm, khó có có cằm đẹp như hiện tại của Kỳ Duyên" - Một chuyên gia thẩm mỹ nói.

Theo Dân Việt