Nhân tài đất Việt

Cập nhập tin tức Nhân tài đất Việt

Có một thời con ông cháu cha không mưu cầu danh vị

Trên nửa thế kỷ về trước, các bậc cha anh luôn muốn hậu sinh nối chí cha ông làm việc vì nước vì dân, không mưu cầu danh vị, tiền bạc.

Đưa bộ trưởng, thứ trưởng giỏi về làm bí thư, chủ tịch những tỉnh nghèo nhất

Nguyên Bộ trưởng TT&TT Lê Doãn Hợp chia sẻ những ý kiến tâm huyết về việc chọn cán bộ.

Phần mềm chuyển giọng nói thành văn bản giành giải Nhất Nhân Tài Đất Việt 2019

Sản phẩm Phần mềm tự động chuyển đổi giọng nói tiếng Việt sang văn bản "Origin-STT" được tôn vinh ở hạng mục giải thưởng cao nhất trong lĩnh vực CNTT tại lễ trao giải Nhân tài Đất Việt năm nay.

Nhiều sản phẩm công nghệ ấn tượng lọt vào chung khảo Nhân tài đất Việt

 Tại vòng chung khảo Nhân tài đất Việt, sẽ có nhiều sản phẩm công nghệ ấn tượng như nền tảng phát triển và triển khai ứng dụng phi tập trung trên công nghệ Blockchain hay phần mềm tự động chuyển đổi tiếng nói tiếng Việt sang văn bản.

 

FastGo dành toàn bộ tiền thưởng cuộc thi Nhân tài Đất Việt tặng học bổng

FastGo sẽ dành toàn bộ tiền thưởng của cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2018 làm học bổng khuyến học cho con em các đối tác lái xe.

Nhân tài đất Việt 2018: Sức mạnh công nghệ số, đón đầu cách mạng 4.0

Chiều 24/5, chương trình giao lưu: “Nhân tài đất Việt 2018: Sức mạnh công nghệ số - Cơ hội để thành công” được tổ chức tại Đại học Đà Nẵng.

Nhân tài Đất Việt 2017: Trí tuệ nhân tạo trong cuộc cách mạng 4.0

Chiều 23/9, ban tổ chức Nhân tài Đất Việt 2017 đã thực hiện buổi giao lưu với cộng đồng startup Đà Nẵng với chủ đề “Sức mạnh trí tuệ nhân tạo trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”.

Tuyển Việt Nam giành giải Ba Microsoft Word 2013 toàn thế giới, cùng nhìn lại 3 ngày thi đấu căng thẳng tột độ nhưng đầy niềm vui

Ai mà biết được những Excel, những Word, những PowerPoint có cả một giải thế giới cam go nhưng đầy sức trẻ như thế này.

20 sản phẩm CNTT vào Chung khảo NTĐV 2016

Lễ công bố và trao giải sẽ diễn ra vào 20h ngày 19/11/2016.

Tìm kiếm sản phẩm CNTT giải quyết các vấn đề xã hội "nóng"

Giải thưởng năm nay tập trung tôn vinh những sản phẩm CNTT có tính đột phá trong việc giải quyết các vấn đề nóng như y tế, giáo dục, an toàn giao thông, an toàn thực phẩm...

9X chế tạo kính thông minh giúp người khuyết tật dùng máy tính

Tiến nói muốn tạo ra chiếc kính thông minh phục vụ cho cộng đồng chứ không phải để bán. Do vậy, Tiến sẽ không bán ý tưởng vì sợ “họ sẽ đem kinh doanh với giá cao, thì người khuyết tật khó mà mua được”.

Nhân tài Đất việt 2015: 3/4 lĩnh vực có giải Nhất

Trong 4 lĩnh vực được xét trao giải thưởng năm nay, lĩnh vực CNTT, Khoa học Công nghệ và Y Dược đã tìm được giải Nhất, riêng lĩnh vực Môi trường có 1 giải Nhì, 1 giải Ba.