Chưa đầy một năm kể từ ngày ra mắt, Cửu Âm VNG đã “chiều lòng” game thủ hết mình khi liên tiếp tung ra nhiều bản Update tính năng đặc sắc. Tính đến thời điểm hiện tại, tuy Cửu Âm VNG đã “thay da đổi thịt” qua 6 phiên bản khác nhau nhưng Võ Học vẫn chiếm vị trí độc tôn, là thứ được đem ra thảo luận cũng như thước đo của bậc cao thủ “luận võ công, đoạt thiên hạ” chốn võ lâm.

Võ Học Cửu Âm - Meta game trong mỗi phiên bản update

Với cách chơi chủ yếu xoay Võ Học, có thể nói Cửu Âm đã xuất sắc tạo ra kho tàng võ học vô cùng phong phú khi có hơn 26 bộ bí kíp thất truyền, tha hồ cho game thủ tu luyện và sử dụng đủ loại chiêu thức đẹp mắt chống trả kẻ thù. Vì vậy, dù đứng trước sự tấn công dồn dập của nhiều game mobile khác, Cửu Âm VNG nghiễm nhiên trở thành dừng chân của các fan mê phim chưởng tìm đến trải nghiệm.

Các bản meta Võ Học được Cửu Âm VNG liên tục cập nhật

Võ Lâm Minh Chủ - Nơi thể hiện đỉnh cao Võ Học

Trong Cửu Âm VNG, Võ Học giống như mầm sống dẻo dai và bền bỉ. Một khi đã được vun đầy, tưới nước thì cứ thế sinh sôi nảy nở, tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Võ Lâm Minh Chủ - nơi hội tụ anh hùng hào kiệt tứ phương ra sức tranh tài “Bảo Đao Đồ Long – Hiệu Lệnh Thiên Hạ” là minh chứng điển hình nhất.

Võ Lâm Minh Chủ - Ngôi vị nhiều nhân sĩ hằng mơ ước

Đây được đánh giá là giải đấu có quy mô lớn, được tổ chức và stream trực tiếp hang tuần trên nhóm Cộng đồng Cửu Âm VNG. Do mỗi meta khác nhau đòi hỏi sự đầu tư và tính toán kỹ lưỡng trong chiến thuật nên việc chọn Võ Học, bắt bài Thực – Hư – Ngự khi chiến đấu là vô cùng quan trọng.

Vinh danh các nhóm cao thủ của Cửu Âm VNG

Sự cạnh tranh khốc liệt ngôi vị Minh Chủ Võ Lâm trong Cửu Âm VNG càng được thể hiện rõ hơn khi vị trí độc tôn này hầu như thay đổi liên tục hàng tuần. Ấy vậy nhưng, ngụp lặn trong vòng xoáy tranh đoạt đó, nhóm bang TiếuNgạo – S2 đạt được nhiều thành tựu xuất sắc, khiến người giang hồ phải kính nể bội phần khi có nhiều Quán Quân Võ Lâm Minh Chủ nhất.

Hình ảnh các tượng Cái Bang đã trao cho nhóm

Ngoài ra, nhóm bang này còn sở hữu full toàn bộ võ học tầng 9, thậm chí võ học mới nhất và vô cùng đắt giá có tên là Vô Ngã Kiếm Pháp cũng đạt đến tầng 9 – cấp độ cao nhất trong game. Bấy nhiêu đó thôi cũng đủ khẳng định tình yêu họ dành cho Võ Học của Cửu Âm VNG lớn đến nhường nào.

Tình yêu bất tận dành cho thế giới võ học chân thực

Trong mắt game thủ, Cửu Âm VNG không chỉ đơn thuần là nơi phân định cao thấp, đầy rẫy ân oán thị phi, mà ở đó còn là vùng đất “lành” để những trái tim có niềm đam mê bất tận về thế giới võ học có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm bôn tẩu giang hồ. 

Đến với Cửu Âm VNG, game thủ không hề đơn độc khi xung quanh luôn có nhiều bạn bè sẵn sàng dang tay hỗ trợ

Xuất phát điểm là những con người xa lạ nhưng qua nhiều lần kề vai tác chiến, chuyện trò trong Cửu Âm VNG đã đưa họ vượt qua khoảng cách về địa lý, khác biệt về văn hoá. Các buổi Offline nho nhỏ nhưng ấm cúng nhờ đó mà ra đời, người ta bảo “thế giới ảo, tình nghĩa thật” âu cũng là vì lẽ ấy.

Những buổi họp mặt ngoài đời như thế này thường xuyên được gamer tự tổ chức

Hãy tham gia vào đại gia đình Cửu Âm VNG, khám phá tuyệt học võ công tại:

Trang chủ: http://landingpage.cuuam.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/CuuAmVNG/

Group: https://www.facebook.com/groups/CongDongCuuAmVNG/