Giọng nói của một trong những nam diễn viên vui nhộn nhất trong serie phim hài ba phần The Hangover sắp sửa xuất hiện trong Call of Duty: Infinite Warfare, theo cập nhật ngày hôm nay (24/5).

Ken Jeong (giữa) ở một phân cảnh trong phim điện ảnh hài The Hangover

Ken Jeong, người đóng vai Ben Chang trong show truyền hình Community, sẽ đảm nhận phần lồng tiếng mới nhất của gói mở rộng (pack) nội dung game Infinite Warfare.

Thêm vào đó, Championship Premium Personalization Pack của Call of Duty World League đã được giới thiệu trong cập nhật ngày hôm nay, với vũ đạo, đạn và phụ tùng vũ khí với phong cách CWL. Bất cứ ai tham gia giải đấu trị giả 1,5 triệu USD Call of Duty World League Championship vào tháng 8 sẽ nhận được một mã code nhận được tất cả những item trên cùng tấm vé tham dự.

Mặc dù những đồ “trang sức” tuyệt vời trên đã được bổ sung vào trò chơi, những những người thi đấu CoD chuyên nghiệp vẫn đang chờ đợi Infinity Ward giải quyết nạn “snaking”.

Một người chơi đang thực hiện kỹ thuật "Snaking"

“Snaking” là một kiểu di chuyển mà người chơi liên tục luồn lách rất nhanh trong tư thế trườn để khó có thể bị trúng đạn. Đây là một vấn đề chính dạo gần đây trong Infinite Warfare, và nhiều cao thủ vẫn đang kiên nhẫn chờ đợi nó được sửa hoặc xóa bỏ vĩnh viễn khỏi trò chơi.

Nhưng ở patch hiện tại, điều đó vẫn chưa xảy ra mà một loạt những thay đổi chung khác xuất hiện để thay thế. Bao gồm cân chỉnh Blackout Grenade và cho phép người chơi kích hoạt cử chỉ trong khi chạy lướt nhanh.

Mặc dù “snaking” vẫn chưa được giải quyết dứt điểm, nhưng ít nhất người chơi vẫn sẽ được trải nghiệm pack CWL với giọng nói đậm chất hài hước của Jeong.

None (Theo Dot Esports)