Nhiều chính sách hỗ trợ học phí, thí sinh ‘chốt’ nguyện vọng xét tuyển Đại học Hoa Sen

Ngay từ đầu năm học 2022 - 2023, trường Đại học Hoa Sen đã công bố nhiều chính sách học phí hỗ trợ tài chính cho tân sinh viên cùng cam kết không tăng học phí suốt 4 năm.

Học phí không đổi suốt 4 năm                 

Vào mùa tuyển sinh đại học, học phí là nỗi lo khiến nhiều thí sinh đắn đo trong việc đăng ký nguyện vọng, đặc biệt từ năm học này, việc tự chủ kinh tế khiến nhiều trường đại học đồng loạt “mạnh tay” tăng học phí. Trên các diễn đàn, mạng xã hội, nhiều phụ huynh bày tỏ bất ngờ và nhiều thí sinh cho biết buộc phải thay đổi ngành học vì học phí cao.

Hiểu được nỗi lo học phí và chia sẻ với khó khăn của người học, ngay từ đầu mỗi niên khóa, Đại học Hoa Sen luôn công khai học phí cũng như đảm bảo cung cấp cho người học chất lượng tương xứng với môi trường học tập chuẩn quốc tế, trải nghiệm sinh viên sống động. Theo đó, mức học phí chính quy dành cho tân sinh viên Đại học Hoa Sen năm 2022 sẽ không thay đổi trong suốt khóa học chính khóa. 

Các bạn học sinh đến tham quan trải nghiệm và đăng ký nguyện xọng xét tuyển đại học tại trụ sở chính của Đại học Hoa Sen

Sau thời gian học chính khóa, sinh viên đăng ký các môn học chưa học theo đúng lộ trình mẫu, sẽ đóng các khoản phí áp dụng theo biểu học phí được công bố trong năm hiện hành. Sinh viên đăng ký học lại, đăng ký các môn học sau khi hết thời gian chính khóa sẽ đóng các khoản học phí, phí và lệ phí được công bố tại năm hiện hành. 

Trong năm học 2022 - 2023, tất cả ngành học thuộc bậc đại học chính quy sẽ được đào tạo theo chương trình song ngữ chuẩn quốc tế với 50% chương trình học bằng tiếng Anh. Học phí năm học 2022 - 2023 với 33 ngành bậc đại học chính quy sẽ dao động từ 80 đến 85 triệu đồng/năm học và không tăng trong suốt 4 năm. Riêng các chương trình tinh hoa chất lượng cao như chương trình Hoa Sen Elite với 2 ngành Quản trị khách sạn và Quản trị nhà hàng & Dịch vụ ăn uống sẽ có mức học phí 115 - 120 triệu đồng/năm; chương trình đào tạo trực tuyến sẽ có học phí 20 triệu đồng/năm. Thông tin chi tiết học phí được Đại học Hoa Sen công bố tại website: https://www.hoasen.edu.vn/tuyensinh/

Đa dạng hình thức hỗ trợ tài chính

Bên cạnh chính sách cam kết ổn định học phí, Đại học Hoa Sen còn triển khai đa kênh, đa hình thức hỗ trợ tài chính cho thí sinh và phụ huynh khi đăng ký xét tuyển và nhập học vào trường. 

Chính sách học bổng 2022 dành cho tân sinh viên được nhà trường triển khai với đa dạng hình thức, loại học bổng mới lạ với tổng giá trị lên đến hơn 40 tỷ. Tùy theo mỗi loại học bổng, thí sinh thỏa điều kiện sẽ có thể được trao tặng xe Vespa hoặc cấp học bổng toàn phần 100% học phí từ 1 đến 4 năm học và được xét cấp duy trì sau mỗi năm học dựa vào kết quả học tập, thành tích nổi bật. 

Năm học 2022-2023, nhà trường kết hợp với Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) xây dựng chương trình trả góp học phí với ưu đãi 0% lãi suất. Theo đó, thí sinh xét tuyển và nhập học tại Đại học Hoa Sen có thể tham gia chương trình trả góp học phí qua thẻ tín dụng của ngân hàng MSB thời hạn đến 12 tháng với mức ưu đãi 0% lãi suất, hạn mức thẻ lên đến 1 tỷ đồng. Nhà trường hỗ trợ phí chuyển đổi cho lần thanh toán đầu tiên. 

Nhà trường cũng dành 2000 suất, mỗi suất tặng 1 triệu đồng tiền mặt dành cho thí sinh xét tuyển và nhập học nguyện vọng 1 bằng điểm thi THPT 2022 hoặc điểm thi Kỳ thi Đánh giá năng lực Đại học TP.HCM năm 2022. Chương trình kéo dài đến hết ngày 30/08/2022. 

Đặc biệt, thí sinh đến tư vấn và đăng ký điều chỉnh đăng ký nguyện vọng còn có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng các quà tặng hấp dẫn như: xe Vespa, laptop Macbook Pro, tai nghe AirPods. Đồng thời, thí sinh sẽ có cơ hội nhận voucher giảm học phí lên đến 10 triệu đồng.

Hiện nhà trường vẫn đang nhận hồ sơ xét tuyển theo các phương thức khác nhau. Để nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào Đại Học Hoa Sen, thí sinh cần lưu ý chọn ngành đã trúng tuyển vào Đại Học Hoa Sen là nguyện vọng 1 trên Cổng thông tin Bộ Giáo dục và Đào tạo trước ngày 17h ngày 20/08/2022.

Thí sinh tìm hiểu thông tin và nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển liên hệ:

Trung tâm Tuyển sinh - Trường ĐH Hoa Sen

Địa chỉ: Sảnh G, Số 8 Nguyễn Văn Tráng, P.Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 028 7300 7272 | 028 7309 1991 Ext: 11.400 

Hotline: 0908.275.276 | 0797.275.276 | 0888.275.276

Website: https://www.hoasen.edu.vn/tuyensinh/ 

Bích Đào

tin nổi bật

Một loạt ngành đào tạo có hơn 60% sinh viên tốt nghiệp làm trái ngành

Tính trung bình, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp làm trái ngành cho tất cả các ngành đào tạo là 21.43%. Không ít ngành tỷ lệ này cao hơn 60%.

Trường ĐH Tôn Đức Thắng tích luỹ tài sản được hơn 2.000 tỷ đồng

Sau 25 năm thành lập, Trường ĐH Tôn Đức Thắng đã tích lũy và đóng góp vào tài sản nhà nước gần 2.200 tỷ đồng.

Thành lập Trường ĐH Luật thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội

Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định về việc thành lập Trường ĐH Luật là trường thành viên của ĐH Quốc gia Hà Nội.

Phê duyệt chủ trương thành lập Trường ĐH Khoa học Sức khoẻ

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa ký Quyết định số 1122/QĐ-TTg ngày 23/9/2022 phê duyệt chủ trương thành lập Trường ĐH Khoa học Sức khoẻ là trường đại học thành viên của ĐH Quốc gia TP.HCM.

Hai mẹ con đỗ đại học cùng một trường, nhập học cùng một ngày

Sáng nay là một ngày đặc biệt với cô Nguyễn Thị Thu Hương (sinh năm 1963) khi cùng con trai Nguyễn Nhật Huy đến trường nhập học nhưng không phải với vai trò phụ huynh đi kèm.

Các trường công an tuyển hơn 1.300 chỉ tiêu văn bằng 2 năm 2022

Các trường Công an nhân dân năm vừa thông báo tuyển hơn 1.300 chỉ tiêu văn bằng 2 năm 2022 với hai phương thức tuyển sinh.

Hàng chục trường đại học xét tuyển bổ sung từ 15 điểm

Đến thời điểm này đã có hàng chục trường đại học xét tuyển bổ sung với mức điểm nhận hồ sơ thấp nhất là 15.

Danh sách trúng tuyển năm 2022 vào Trường ĐH Y Dược

Trường ĐH Y Dược - ĐH Quốc gia Hà Nội vừa thông báo danh sách thí sinh trúng tuyển chính thức vào trường năm 2022.

Học tài chính kế toán chuẩn Anh tại Việt Nam

“Chương trình Cử nhân Kế toán - Tài chính” liên kết giữa Trường Quốc tế -ĐHQGHN và trường ĐH East London mở ra cơ hội tiếp cận chương trình học chất lượng quốc tế, mang tính thực tiễn cao cho sinh viên ngay tại Việt Nam.

Danh sách 1.237 thí sinh trúng tuyển Trường ĐH Y Hà Nội năm 2022

Trường ĐH Y Hà Nội vừa thông báo danh sách thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính qui năm 2022.

Danh sách trúng tuyển Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM năm 2022

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM vừa công bố danh sách trúng tuyển theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Danh sách trúng tuyển Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM năm 2022

Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM công bố danh sách trúng tuyển 2022.

Trường ĐH Giao thông Vận tải TP.HCM tạm ngừng tăng học phí

Trường ĐH Giao thông Vận tải TP.HCM vừa có thông báo tạm ngừng tăng học phí năm học 2022-2023 để chia sẻ khó khăn với phụ huynh và sinh viên.

Bộ GD-ĐT giải thích về lỗi xác nhận nhập học trực tuyến

Bộ GD-ĐT cho hay đã khắc phục xong lỗi xác nhận nhập học trực tuyến trên hệ thống tuyển sinh chung và dù có lỗi trước đó, kết quả xét tuyển của thí sinh cũng sẽ không bị ảnh hưởng.

Học phí chục triệu mỗi tháng cản bước thí sinh giỏi đến trường y?

Không còn đứng đầu như nhiều mùa tuyển sinh trước, năm 2022, điểm chuẩn ngành y thậm chí giảm và đã bị nhiều ngành khác như sư phạm, kinh tế, công nghệ thông tin "qua mặt".