Cuối cùng là về tuổi thọ của việc làm vợ và làm bồ. Tre già thì măng mọc, bồ nhí hết đát thì đàn ông cũng sẽ từ bỏ để tìm mối khác. Mà nếu không bị bỏ thì các em ấy cũng phải tự rời bỏ…

Tôi biết ở đâu đó vẫn luôn có những ông chồng ngoại tình. Trong khi các bà vợ ở nhà đau đớn đến hóa rồ thì các cô bồ nhí tha hồ phè phỡn tận hưởng chút cảm giác chiến thắng. Đa phần bà vợ đều hận đến xương tủy những người thứ ba. 

Các bà vợ chỉ ước gì bỗng dưng họ đau ốm bệnh tật tàn phai nhan sắc hoặc bị đuổi việc hoặc bị ném lên đảo hoang và tốt hơn hết là bị cả 3 cái cùng một lúc. Nhưng riêng tôi thấy các bà vợ thì cứ yên tâm “cái gì của mình sẽ là của mình” và tôi cũng rất xót xa cho các cô bồ nhí vì những lý do sau:

Ai mà không muốn có một cuộc sống bình thường, được sở hữu những người mà mình yêu thương. Nhưng vốn liếng kĩ năng của các em ấy chỉ có thể dùng lén chung chạ với người đàn ông của người khác. Yêu một người đến mức lên giường cùng họ nhưng chỉ bên nhau được vài giờ đồng hồ là phải trao trả về cho chủ nhân đích thực. Xét về tính chất công việc thì có khác gì gái bán thân. Vì thế nên “bồ nhí” cũng là một nghề hạ đẳng không được thừa nhận.

Đàn ông thường dành nhiều năm trời để tán tỉnh, yêu và cưới người được gọi là vợ. Họ mua cho vợ nhà cửa xe cộ, lương tháng nộp đủ lại còn phải làm tròn nghĩa vụ với nhạc phụ nhạc mẫu. Cái mà họ có với vợ là cả một gia đình. Còn với bồ nhí, tất cả chỉ là một mối tình. Thoạt nghe có vẻ lãng mạn, nhưng với đàn ông có vợ, bồ nhí không nhiều hơn một chữ “tình dục”.

{keywords}

Với đàn ông, bồ nhí chỉ là một mối tình (Ảnh minh họa)

Chính vì thế mà bồ nhí thường rất trẻ tuổi. Đàn ông có vợ thích gặm cỏ non là có lý do. Thứ nhất, vì các em ấy còn nhỏ nên thường không thông minh, kém sâu sắc do đó dễ dụ. Còn nếu các em ấy thông minh thì đã không yêu đàn ông có vợ.

Thứ hai, vì các em không vướng bận gia đình con cái nên rảnh rỗi nên dễ gọi. Đàn ông có thể tranh thủ chút thời gian sau khi đã làm tròn công việc và trách nhiệm với vợ con.

Thứ ba, vì các em trẻ tuổi nên ảo tưởng vì thế mà dễ tin.

Thứ tư, vì các em đang trẻ nên thân hình cũng hấp dẫn và chịu khó lăng xả lúc trên giường. Nói tóm lại, đàn ông có vợ đến các em ấy không vì gì ngoài cái dễ dãi.

Ấy thế mà các em ấy đâu hay biết. Chỉ cần đàn ông nói yêu là đã vểnh mặt lên tự cho mình là kẻ chiến thắng, cho mình là tuổi trẻ tài cao nên mới cướp thành công người đàn ông từ tay các bà vợ. Các em ấy có biết vì sao đàn ông rất ít nói yêu vợ mà lại hay nói yêu với nhân tình không?

Là vì khi tiếng yêu xuất phát từ con tim, nó sẽ trở thành ngôn ngữ không lời, chỉ còn lại hành động. Họ đi làm việc mỗi ngày, họ chăm con, họ quan tâm hay thậm chí cãi vã nhưng mục đích cuối cùng vẫn là ở bên vợ. Còn thể loại tình yêu phát ra liên tục với các em chỉ là tiếng gọi giải tỏa từ nửa thân dưới của đàn ông. Bởi vì ngoài lời nói đó, họ chẳng có gì cho các em nữa.

Hơn nữa bồ nhí cũng chẳng bao giờ cướp thành công người đàn ông từ tay các bà vợ. Chẳng qua là họ phớt lờ khi cuộc sống của cả hai có quá nhiều thứ mệt mỏi, không còn buồn đụng đến nhau...

Chỉ cần đàn ông mua cho các em ấy chút quà là các em đã mãn nguyện đến ngạo mạn. Ngồi hít hà mùi da thuộc từ túi xách hàng hiệu fake 1 fake 2 mà họ mỉa mai thương cảm cho các bà vợ ở nhà chẳng bao giờ được chồng tặng quà. Nhưng chính chúng ta mới phải là người xót thương cho các em ấy.

Các ông chồng chỉ mua quà cho bồ nhí nhưng lại trao tất cả tài chính vào tay các bà vợ, từ đó họ thích mua gì thì mua. Một cuộc sống tự chủ về tiền bạc và một cuộc sống chỉ biết ngửa mặt ngửa tay hiến thân chờ bố thí thì cái nào đáng thương hơn?

{keywords}

Nếu chồng lỡ có bồ nhí thì người lo không phải là các bà vợ mà là chính các em ấy (Ảnh minh họa)

Cuối cùng là về tuổi thọ của việc làm vợ và làm bồ. Tre già thì măng mọc, bồ nhí hết đát thì đàn ông cũng sẽ từ bỏ để tìm mối khác. Mà nếu không bị bỏ thì các em ấy cũng phải tự rời bỏ vì chẳng thể sống dưới thân phận người thứ 3 mà không lo nghĩ đến tương lai cho riêng mình.

Trong trường hợp các em bất chấp để trung thành với nghề bồ nhí thì lại càng đáng thương. Vì rõ ràng người như thế là không bình thường. May mắn thì thân thể còn nguyên vẹn không xuống cấp, còn không cũng khuyết tật về nhân cách và tâm hồn.

Thế nên chị em ạ, nếu chồng lỡ có bồ nhí thì người lo không phải là các bà vợ mà là chính các em ấy. Nếu ai đang làm hoặc đang có ý định làm bồ nhí cũng nên đọc tâm sự này của tôi. Chúc mọi người có một cuộc sống bình thường!

(Theo Tri thức trẻ)