Charlotte: Có thể chưa xem nhưng chắc các otaku đều đã nghe đến tên bộ manga đình đám này. Charlotte được nhà sáng tạo Angel Beats sản xuất với nội dung về một trường trung học đặc biệt nơi những đứa trẻ có siêu năng lực theo học. Truyện xoay quanh nhân vật chính Otosaka Yuu - người có khả năng sở hữu cơ thể người khác tạm thời, kết hợp cùng và hội học sinh để giúp đỡ các bạn học kiểm soát năng lực.

 

Gangsta: Nếu là fan của phim hành động, cốt truyên gay cấn, nhân vật độc đáo, những màn cân não với tội phạm căng thẳng, Gangsta là lựa chọn manga mới số 1 năm nay. Bộ truyện là sự pha trộn hợp lý giữa yếu tố bạo lực và hành động, nội dung xoay quanh những tệ nạn gần gũi với đời sống thực tế như mại dâm hay nghiện ma túy.

 

Maria the Virgin Witch: Đừng để nhịp độ chậm của những tập đầu đánh lừa bạn, bộ manga về hội nữ phù thủy Pháp này thực sự rất đáng đọc. Maria the Virgin Witch kể về cuộc chiến của những phù thủy Pháp trong chiến tranh với Anh, về tranh chấp giữa thế lực siêu nhiên và người thường, giữa nội bộ những phù thủy với nhau. Ngoài ra, bộ truyện cũng đề cập đến những câu chuyện tình yêu thú vị.

 

Food Wars: Là bộ maga hấp dẫn về ẩm thực nên việc đầu tiên bạn sẽ làm khi đọc xong Food Wars là đi tìm đồ ăn. Bộ truyện tâm lý hài hước này được các otaku đánh giá rất cao, nội dung về những màn so tài nấu ăn căng thẳng nhưng không kém vui nhộn. Độc giả có thể cảm nhận rõ tình yêu ẩm thực và sự tâm huyết của mỗi nhân vật đầu bếp trong phim.

 

Yaiba