1. Tiểu thuyết tình yêu - Andree, Lee7 & Lee
 
Khó có thể diễn tả được hết tình cảm và sự gắn bó của các vũ công với bài hát này. Bài hát đã tạo nên một cơn sốt trong suốt nhiều năm sau đó. Với ưu điểm nhạc chậm, khá dễ nhảy, Tiểu Thuyết Tình Yêu trong Audition ngoài việc để nhảy luyện skill cho "gà", nó còn được dùng để tập căn Perfect nữa đấy.
 
Một trận đấu FAM với bài hát Tiểu thuyết tình yêu.
 
2. Ngồi bên em - Phan Đinh Tùng
 
Ngồi bên em là một ca khúc với giai điệu êm đềm cùng lời ca lả lượt nồng ấm, vẻ đẹp ca từ của nó nhanh chóng hợp hồn game thủ Audition. Nếu không lầm thì bài hát này có tốc độ là 105bpm.
 
 
Phan Đinh Tùng trình diễn ca khúc Ngồi bên em tại cuộc thi Miss Audition.
 
3. Tuyết Yêu Thương - Young Uno
 
Tiết tấu nhanh, giọng rap truyền cảm của Young Uno thật sự làm mỗi chàng trai cô gái tuổi teen bấy giờ hâm mộ. Khi nó được đưa vào Audition, đã có hàng vạn phòng chơi bài hát này chỉ trong vòng 1 tháng.
 
Young Uno trình bày ca khúc Tuyết Yêu Thương trong chương trình Miss Audition.
 
4. Chồng Xa (Remix) - Cẩm Ly
 
Bản gốc không remix của "chị Tư" nhạc khá chậm, nhưng khi bản remix có mặt trong Audition lại hoàn toàn khác. Nhạc nhanh hơn, tiết tấu ấn tượng mạnh mẽ, bài hát thường được dùng để làm nhiệm vụ do thời gian cực ngắn, chưa tới 3 phút.
 
 
5. Chiếc khăn gió ấm - Khánh Phương
 
Nổi lên một cách tự nhiên và khá lâu sau khi bài hát nổi, Audition mới cập nhật. Dĩ nhiên, điều này làm cho bài hát như hổ mọc thêm cánh, tăng trưởng mạnh độ phủ sóng trong giới trẻ những năm đầu thập kỷ này.
 
 
6. Vườn hoa sao rơi
 
Sau thành công của Ngồi Bên Em, Phan Đinh Tùng lại tiếp tục ghi dấu hình ảnh với Vườn hoa sao rơi - bài hát nhẹ nhàng và sâu lắng.
Vườn hoa sao rơi trong Audition rất được yêu thích.
Ngoài lề: Đây là hack hay pro?
 
7,  Sorry - Bảo Thy
 
Từ bản gốc Trung Quốc có tên  爸爸妈妈  (Papa Mama), Bảo Thy đã mang đến cho các vũ công Audition một bài hát cực kỳ lắng đọng với tên gọi "Sorry". Bài hát được Bảo Thy feat cùng với Vương Khang khiến cho bao bạn trẻ dứt khoát phải ra net chơi bằng được Audition để còn vừa được nhảy vừa được nghe cho thỏa cơn ghiền.
 
 
Còn rất nhiều bài hát đã nhờ Audition đã nổi lên nhanh chóng mà chúng tôi không thể phản ánh hết, sắp tới sẽ có Đại tiệc VIP sinh nhật Audition lần thứ 9. Hi vọng NPH sẽ tiếp tục chăm chút hơn nữa cho đứa con tinh thần của mình cũng như luôn phục vụ tốt nhất cho game thủ để có thêm nhiều sinh nhật hoành tráng hơn nữa.
 
 
Trang chủ: http://au.vtcgame.vn
theo game8