Mới đây, câu chuyện về thanh niên ngồi chơi quán Net gần một tuần liền, ngồi chơi "xuyên Tết" ngoài hàng Net đã nhận được sự quan tâm của không ít game thủ Việt. Tưởng chừng như đây đã là một trường hợp rất cá biệt, thế nhưng trên thực tế thì hiện nay, có không ít nam thanh niên cũng thường coi quán Net là nhà, ăn ngủ luôn tại đây.

Dưới đây là những trường hợp ngồi chơi Net bá đạo nhất từ trước đến nay, được kể lại qua tâm sự của một số game thủ hay chủ phòng Net đã từng chứng kiến:

Chơi Net kết nghĩa anh em

 

"Trước nhà mình mở quán Net cũng có thằng ngồi thông 1 tuần luôn xong nó cứ ăn mì gói, chơi lâu bố mẹ mình thương xong cho nó ăn cơm cùng, ngủ giường ông anh mình, hỏi ra mới biết nó bỏ nhà đi dạt vòm xong bố mẹ mình còn khuyên nhủ các kiểu để nó về nhà, xong nhận anh em kết nghĩa... chủ quán nét có tâm nhất".

Game thủ đau ruột thừa vẫn vào rừng gank

 

"Thằng em họ tôi ngồi chơi Dota 1, cày từ đêm tới sáng, người yêu ra dỗi lên dỗi xuống. Trả tiền xong dắt cu cậu đi ăn phở, về nhà 2 đứa ôm nhau, người yêu vừa thiu thiu ngủ cậu lại trốn đi chơi.

Có lần đau bụng, cứ 1 tay ôm bụng 1 tay vẩy chuột, mồm kêu "đau quá... vào rừng gank a ơi!". Chơi xong quả đấy đưa thẳng vào viện. Bác sỹ bảo "Áp xe ruột thừa, chậm thêm 15' nữa thì mày chết chắc"

Game thủ hết tiền ngồi chơi ké

 

Trước trông quán nét. Có thanh niên 3 tháng không biết ánh mặt trời chơi quán mình. Ăn ngủ nghỉ tại quán luôn. Có lần quét quán thấy hắn ngủ tưởng chết phải lấy cán chổi lay dậy. Ghê ***!

P/S: đến lúc thanh niên hết tiền chơi quay ra chơi ké. Lúc người ta không cho chơi ké nữa thì quay ra đi xem phim ké. Đầu tiên bật phim tây có phụ đề nó còn đọc xem còn hiểu mình ok thông cảm thanh niên. Nhưng ôi thôi thanh niên người ta ghét không cho xem do làm phiền nên bật phim Việt Nam nhưng thanh niên max lỳ vẫn ngồi cố để theo dõi phim không tiếng và không phụ đề. Nể ***!

Game thủ ăn ở luôn tại quán Net, kiếm tiền nhờ game online

 

Tôi trước trông nét 2 năm liền, ấn tượng 1 ông chơi 6 tháng liền ở quán, đói thì ra quán ăn, tầm 4h sáng bác ghế ngủ đến 7h sáng. Không cần thuê nhà trọ, quán có nhà vệ sinh tháng tắm 1 lần. Kể ra cũng giỏi, chơi game Kiếm Thế bán vàng lấy tiền để chơi nét với nạp game như bình thường. Nghe ông ý kể 1 tuần bán vàng được 1 triệu.

Game thủ bị bố mẹ bắt cưới, trốn trong quán Net 3 tháng

 

Quá là chuyện bình thường luôn, gặp quả nào bố mẹ bắt cưới trốn, trong quán game gần 3 tháng trời không? Ăn ngủ cùng chủ quán, mặc đồ của chủ quán, hồi đó chưa có game online nhá.

Nói dối vợ để trốn lên Hà Nội ngồi Net cả năm trời

 

Trước làm quán có ông 1 vợ 2 con, bảo vợ là lên hn học tiếng đi xuất khẩu lao động nhật, cuối cùng ngồi nét gần 1 năm trời, lấy hết tiền đi nhật đem đi nạp Kiếm Thế 2. Không cần tắm luôn nhưng thi thoảng vẫn lên Hà Nội offline bang Kiếm Thế 1 2 lần.

Game thủ 60 tuổi cũng nghiện chơi game không kém gì thanh niên

 

Không bằng quán Net trước mình trông có ông khoảng hơn 60 tuổi, mình trông từ 3h chiều đến 11h tối thì ông ấy ngồi ở đó suốt đến đã thấy ngồi rồi, cũng nước liên tục, hay mua bánh bao, bánh chưng ăn cầm hơi. Tính riêng ca mình cũng phải hơn 400k. Thấy cũng ngại lại cũng thương, tuổi ấy rồi còn nghiện game. Ổng chơi Võ Lâm Chi Mộng (ảnh minh họa)