Đám cưới khoả thân, đám cưới trên không trung, đám cưới trong bãi rác...là những đám cưới đầy tính sáng tạo và không phải ai cũng dám thực hiện.

TIN BÀI KHÁC:

1. Đám cưới khoả thân


Đám cưới khoả thân đã trở thành một trào lưu và rất phổ biến ở các nước châu Âu và thậm chí là một đất nước mang đậm chất Á Đông như Nhật Bản. Đám cưới khoả thân thường là đám cưới tập thể, khi tổ chức, các cặp vợ chồng đều không mặc gì. Ngoài ra, những người tới tham dự cũng phải trong trạng thái "thiên nhiên" nhất.

2. Đám cưới trên đỉnh núi


Một cặp vợ chồng ở Nepal đã lựa chọn tổ chức hôn lễ của mình trên nóc nhà thế giới và họ cũng là cặp vợ chồng duy nhất thực hiện điều này. Trong quá trình leo núi, họ đã phải cùng nhau nếm trải những ngọt, bùi, đắng, cay với mong muốn cuộc sống hôn nhân sau này sẽ được hoà hợp, hạnh phúc.

3. Đám cưới tại nơi tình yêu bắt đầu


Henderson và Lena lần đầu tiên gặp nhau tại cửa hàng McDonald nên họ đã quyết định làm lễ cưới tại nơi này. Trong khi đó cặp đôi Paul và Burks lại lựa chọn kết hôn trên internet vì họ đã quen nhau qua mạng.

4. Đám cưới nhảy Bungee


Sandra và Jerry đã quyết định tổ chức một đám cưới nhảy Bungee. Cô dâu và chú rể được treo lơ lửng trên không trung ở độ cao 50 m và quay 180 độ, cả người quay ngược xuống đất và trao nhau lời thề trọn đời trọn kiếp.

5. Đám cưới trên không trung


Người ta thường nói rằng tình yêu sẽ làm bạn lơ lửng trên không trung. Cặp vợ chồng Mike và Kate đến từ Anh đã chọn không trung làm nơi tổ chức đám cưới cho mình. Cô dâu, chú rể và người làm chứng sẽ được đứng cố định trên một chiếc trực thăng riêng.

6. Đám cưới trong bãi rác


Hôn lễ có lẽ là điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời mỗi người. Chắc hẳn bạn chưa bao giờ nghĩ rằng đám cưới của mình sẽ tổ chức tại một bãi rác. Thế nhưng một cặp vợ chồng người Mỹ lại chọn bãi rác làm nơi chứng giám cho tình yêu của mình.

7. Đám cưới chú hề


Nếu như bạn không sợ phiền hà và xấu hổ, bạn có thể lựa chọn kiểu đám cưới này. Trong tiệc cưới của mình, Mckee và Carol đã hoá trang thanh những chú hề, những vị khách mời cũng phải ăn mặc những trang phục kỳ quặc. Cả đám cưới giống như một sân khấu xiếc lớn.

8. Đám cưới dưới nước


George và Florida bỏ ra 1750 USD cho đám cưới dưới nước ở độ sâu 6m của mình. Được biết với đám cưới kiểu này, George và Florida có thể chia sẻ niềm hạnh phúc của mình với tôm, cá và những sinh vật đáng yêu dưới biển.

9. Đám cưới trên bánh xe


Năm 1942, vợ chồng Larry tại Mỹ đã chọn một chiếc xe hơi để làm nơi diễn ra các hoạt động trong hôn lễ của mình từ tiệc cưới cho tới nghi lễ động phòng.

10. Đám cưới dưới địa ngục


Thông thường hôn lễ phải diễn ra trong không khí vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy sức sống thế nhưng một cặp vợ chồng ở Anh lại ngược lại khi chọn tổ chức đám cưới dưới địa ngục. Họ đã cùng nhau trải qua những nguy hiểm, thách thức để cuối cùng tới được với nhau. Có lẽ nếu trải qua đám cưới kiểu này, bạn sẽ càng cảm thấy trân trọng tình yêu của mình hơn.

Sầm Hoa (Theo Huanqiu)