Tổ chức tại rạp xiếc

Sinh nhật là sự kiện gần như trọng đại nhất nên bất cứ nhà phát hành nào cũng cố gắng biến dịp kỷ niệm 1 năm chỉ có 1 lần này trở nên đặc biệt hết sức có thể. Đột Kích không phải ngoại lệ và năm nay, cộng đồng Đột Kích Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc đã được đón lễ chuyển giao tuổi mới của "ông vua làng game bắn súng" tại Rạp Xiếc Trung Ương. Trái với sự ghen tị ban đầu với cộng đồng game thủ Đà Nẵng vì được đón sinh nhật ngoài biển, game thủ Hà Nội thực sự thích thú vì địa điểm này đã mang lại những trải nghiệm siêu mới như sân khấu bao quát 360 độ (giúp cho game thủ không phải lo về việc quá xa sân khấu), được theo dõi những tiết mục xiếc đậm chất dân tộc như Đu dây quan họ hay Lắc vòng biển đảo... Tuy nhiên, chính những nhân viên của Rạp Xiếc Trung Ương cũng phải choáng ngợp với gần 1000 game thủ tham gia sự kiện nên hơi lúng túng trong việc cho đoàn người vào check-in nhận quà, dẫn tới việc ách tắc giữa chiều hè nắng nóng.

Địa điểm tổ chức dù được chọn để đáp ứng được lượng game thủ gấp đôi so với sinh nhật lần thứ 6

...nhưng game thủ vẫn quá đông khiến nhân viên Rạp Xiếc Trung Ương cũng chóng mặt

Có cả bố mẹ và anh chị của các game thủ nhí đưa con em mình đến tham dự buổi offline sinh nhật này

Các game thủ nhí cảm thấy rất thích thú với những tiết mục xiếc

Dù 14h00 chương trình mới bắt đầu nhưng từ 13h, những game thủ đầu tiên đã nhanh chân tiến vào hội trường Rạp Xiếc Trung Ương để "xí chỗ"

Xiếc Đu Quan Họ khiến game thủ Đột Kích không ngớt trầm trồ

Lắc vòng nghệ thuật trong trang phục lính biển đảo

Các tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn"

Có lẽ qua những sự kiện như thế này, rất nhiều người mới có thể ngỡ ngàng trước sự "đa zi năng" của các tay súng Đột Kích. Hát hay, nhảy giỏi, beatbox thành thần, ảo thuật điêu luyện...chứ không chỉ biết cắm mặt vào chơi game như định kiến bấy lâu nay về game thủ. Cũng nhờ những tiết mục "nhà trồng được" thế này, sinh nhật Đột Kích đã mang đến một không khí thân mật như giữa một gia đình cả nghìn người chứ không phải là một buổi gặp mặt thường niên hay một chương trình để ngắm giữa những game thủ xa lạ.

Hát

Beatbox

Ảo thuật

Những trò chơi và giao lưu vui nhưng tăng tính đoàn kết

Ai cũng biết súng và hack là "đặc sản" của Đột Kích VTC Game đã khéo léo biến 2 đặc sản ấy thành chất keo gắn kết cộng đồng. Trò chơi "thông nòng" nhìn thì đơn giản nhưng cái khó là phải nhanh và chuẩn, trò chơi "bắn súng" rèn luyện phản xạ và tính đoàn kết khi khiến cộng đồng chung tay "tố cáo" người làm chậm. Đến cả Justa Tee - ca sĩ khách mời cũng rất duyên khi đối đáp và giao lưu với game thủ cực "sung".

Các game thủ rất hào hứng tham gia các trò chơi

Các trò chơi đều mang đúng tinh thần Đột Kích

Rất vui và...troll không tả

Nhận quà sau khi tham dự

Justa Tee tiết lộ cũng là một game thủ Đột Kích khiến cộng đồng "dậy sóng" và liên tục đòi selfie chung

Bánh sinh nhật hoành tráng

Hot girl trong trang phục bikini "mở đường" cho bánh sinh nhật

Hương Mabư (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn