Sở hữu rất nhiều cái “đầu tiên”, GunPow 3D mang đến một luồng gió mới trong cho cộng đồng game thủ mê bắn súng tọa độ.

Gameplay hoàn toàn mới: Bắn không chờ lượt

Áp dụng lối chơi độc nhất vô nhị trong dòng game bắn súng tọa độ hiện nay, GunPow 3D mang đến cho người chơi một thế giới "bắn không chờ lượt" vô cùng kich tính. Nếu như ở những tựa game truyền thống, bạn cần phải chờ đến lượt mới có thể tung hết hỏa lực vào đối thủ thì trong GunPow 3D, bạn hoàn toàn được tự do bay nhảy trên bản đồ và nã đạn liên tục vào các mục tiêu. Gameplay này có thể xem là bước đột phá đặc sắc nhất của GunPow 3D trên thị trường, đánh dấu một bước tiến mới trong lịch sử dòng game bắn súng tọa độ khi thay đổi hoàn toàn cách chơi “chờ đợi – kéo – thả” thông thường.

GunPow 3D với gameplay “bắn không chờ lượt” hoàn toàn mới mẻ.

Tuy nhiên, thay đổi nào cũng đi kèm những thách thức. Với khả năng “bắn không chờ lượt”, mỗi trận chiến trong GunPow 3D là một màn đối đầu “real-time” như thể một trận game MOBA kịch tính, buộc người chơi phải có chiến thuật hợp lý. Hãy nhớ rằng nếu bạn có thể bắn phá liên tục thì đối thủ cũng vậy. GunPow 3D rút ngắn thời gian chờ đợi của bạn, nhưng vô tình cũng rút ngắn thời gian chuẩn bị, tiết tấu của trận đấu cũng vì thế mà đẩy lên nhanh hơn gấp nhiều lần. Chính vì thế, trong mỗi trận chiến của GunPow 3D, bên nào quyết đoán hơn, có lối chơi hợp lý kết hợp uyển chuyển giữa việc bắn và di chuyển, chắc chắn sẽ dành lợi thế tốt hơn!

Xuất hiện những class nhân vật đầu tiên trong dòng game bắn súng tọa độ

Không chỉ thay đổi về cách chơi, GunPow 3D còn đưa ra thách thức cho người chơi khi chia hệ thống nhân vật thành những class khác nhau, với những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Ba nhân vật đã xuất hiện trong phiên bản thử nghiệm lần này là Pháo Thủ, Xạ Thủ và Kỹ Sư Riêng class Pháp Sư hiện vẫn đang là 1 ẩn số và cũng rất có thể sẽ xuất hiện trong những phiên bản sắp tới.

GunPow 3D phân chia 4 Class nhân vật khác nhau: Pháp Sư – Kỹ Sư – Xạ Thủ - Pháo Thủ (từ trái sang).

Người chơi sẽ lựa chọn Class phù hợp nhất với tính cách và khả năng của mình ngay từ thời điểm bắt đầu game. Đồng thời, bạn cũng cần nghiên cứu kỹ các Class khác để có thể tận dụng điểm mạnh của mình và khai thác triệt để điểm yếu của đối phương nhằm nắm chắc cơ hội thắng.

Ưu ái trải nghiệm người chơi từ thao tác đến thị giác

Sự cải tiến về gameplay và đổi mới về hệ thống nhân vật đã mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho các game thủ GunPow 3D. Không đơn thuần là những lần “canh góc – kéo – thả” thông thường, mỗi trận chiến trong GunPow 3D còn là một màn so kè về kỹ năng đầy kịch tính. Lựa chọn nhân vật nào để giành lợi thế, kết hợp đồng đội như thế nào để bổ trợ cho nhau, di chuyển trong map như thế nào để hạn chế trúng đạn… Tất cả đều là những điều người chơi cần rèn luyện và “tự nâng cấp” qua từng lần thực chiến.

Bên cạnh đó, hệ thống “hỗ trợ” cũng được GunPow 3D để tâm phát triển. Để tăng thêm sức mạnh cho các Hero, người chơi có thể khai thác triệt để những tính năng hỗ trợ như thời trang, thú cưỡi, pet hay công hội… Mỗi tính năng này sẽ tăng thêm nhiều hiệu quả về lực chiến, kỹ năng… cho nhân vật.

Bộ sưu tập pet vừa đáng yêu, vừa mạnh mẽ.

Hệ thống thú cưỡi đa dạng.

 

Để bổ trợ tốt nhất cho những trải nghiệm của người chơi, GunPow 3D còn nâng cấp lên đồ họa 3D bắt mắt, không gian mở giúp nhân vật tự do di chuyển, thoải mái zoom-in, zoom-out để chiêm ngưỡng bối cảnh hoặc thậm chí dễ dàng tương tác với người chơi khác ngay trong game.

GunPow 3D đã mở cửa thử nghiệm từ 10g00 sáng ngày 07/05/2019.

Trải nghiệm GunPow 3D – Game bắn súng tọa độ kiểu mới: https://gp3d.onelink.me/n3Es/prat

Trang chủ GunPow 3D: http://www.gunpow3d.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/GunPow3D.VNG/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/286863562203167