Có những điều cấm kỵ trong phòng ngủ gây ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc vợ chồng mà bạn có thể dễ dàng mắc phải.

1. Không trữ rác dưới gầm giường phòng cưới

Dưới giường phòng ngủ là nơi cấm kỵ để các loại rác vụn, vì đây là nơi tối tăm, ít thoáng khí. Nếu để rác vụn dính ở đây, nó sẽ ẩm mốc, gây vi khuẩn lại khó làm sạch, lau rửa, gây hại cho sức khỏe. Chưa kể nếu có vụn rác, cũng rất khó khăn cho các cô dâu để làm sạch khu vực này. Ngoài ra về mặt khí mà nói, việc dưới giường có tạp vật, sẽ ảnh hưởng đến khí chất của người ở trong phòng, gây ác mộng, ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

{keywords}

2. Không đặt hoa, đồ tính thủy trong phòng ngủ

Cây thủy canh, cây cối trong bể cá cho tới bể cá, tóm lại các loại thuộc tính "thủy" tốt nhất không nên đặt trong phòng ngủ. Nếu đặt chúng trong phòng ngủ, "thủy" dễ dàng dàng dập tắt lửa yêu của hai vợ chồng. Đặc biệt với những cặp đôi mới cưới, khi lửa đam mê còn đang bùng cháy, vẫn nên thận trọng với điều đơn giản này.

3. Không đặt gương đối diện giường ngủ

Điều cấm kỵ này có lẽ nhiều người đã biết, phòng ngủ không nên đặt gương quá sáng, một tấm gương quá to tạo ra nhiều ánh sáng phản xạ sẽ làm nhiễu loạn từ trường của người trong phòng, gây rối loạn, khó chịu.

4. Không đặt quá nhiều đồ điện khí trong phòng ngủ

Trong phòng ngủ không nên để quá nhiều đồ gia dụng, một chiếc ti vi có lẽ là quá đủ. Nếu quá nhiều đồ điện khí trong phòng, theo phong thủy sẽ bị gọi là "ngôi nhà bốc cháy", ảnh hưởng sức khỏe, đồng thời vợ chồng cũng dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi nhau.

Để đảm bảo vợ chồng không mâu thuẫn, luôn êm ấm, hãy để ý điều này. Ngoài ra về mặt y học mà nói, bức xạ của đồ điện tử cũng hoàn toàn có hại cho sức khỏe con người. Chân được coi là trái tim thứ hai của con người, nếu để ti vi ở chế độ chờ đúng hướng vào chân giường, các tia bức xạ ở ti vi vẫn dễ dàng ảnh hưởng đến hai bàn chân và lưu thông đến hệ thống tuần hoàn máu, dễ dẫn đến bệnh tật.

(Theo Emdep)