Nguyễn Hà Đông, cha đẻ của tựa game gây sốt Flappy Bird đã trở lại với Swing Copters. Một trong những lý do tạo nên sự thành công của Flappy Birds và khiến Swing Copters được chú ý là game có độ khó cao. Dành cho những người yêu thích thử thách, dưới đây là 6 game mobile với độ khó cực cao và vô cùng “hại não” dành cho các game thủ đam mê chinh phục.

1. VVVVVV

Trang PhoneArena đã giới thiệu một cách hài hước là để thành công với VVVVVV, bạn cần có những dây thần làm từ siêu hợp kim titan và thép vì game chắc chắn sẽ khiến đầu bạn muốn nổ tung vào nút thứ 5 sau khi bắt đầu chơi.

 

Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhân vật di chuyển, tránh các chướng ngại vật và vô số bẫy gai nguy hiểm để về đích. Khó hơn nữa, bạn phải thu thập được những quả cầu nằm rải rác trên đường đi.

Link tải game: iOS/Andoird

2. QWOP

QWOP là một trong những game khó nhất thế giới. Bạn sẽ phải chật vật để điều khiển vận động viên chạy về phía trước. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng game rất khó điều khiển, do vậy vận động viên có thể thực hiện những động tác quái dị và kỳ cục tới mức khiến bạn không nhịn được cười. Bởi vậy, QWOP được đánh giá là vừa vui nhộn, vừa dễ khiến người chơi tức giận.

 

 

Link tải game: iOS/Andoird

3. The Impossible Game

Chỉ với một kiểu thao tác điều khiển là nhấn màn hình, bạn phải đưa hình vuông màu da cam nhảy qua những cái gai hình tam giác và nhảy lên các khối vuông màu đen để về tới đích.

Một sơ xuất nhỏ có thể khiến bạn “chết” ngay lập tức và phải quay trở lại đầu bàn chơi.

 

Link tải game: iOS/Andoird

4. Super Hexagon

Trong Super Hexagon, bạn phải điều khiển một hình tam giác xoay quanh đa giác ở giữa. Trong khi đó, bức tường xung quanh liên tục thu hẹp lại, chỉ để lại khoảng trống rất nhỏ. Người chơi phải làm sao để hình tam giác không chạm vào bức tường mà vẫn lọt qua khoảng trống đó. Tốc độ game có thể tăng tới mức chóng mặt và vị trí của bức tường luôn thay đổi.

 

 

Link tải game: iOS/Andoird

5. World's Hardest Game

Tên gọi World's Hardest Game (trò chơi khó nhất thế giới) đã giới thiệu phần nào về game này. Bạn phải đưa hình vuông màu đỏ di chuyển, tránh cách hình tròn màu xanh và thu thập những hình tròn màu vàng. Sau khi đã thu thập được hết các hình tròn màu vàng, bạn có thể di chuyển tới cột mốc màu xanh để hoàn thành bàn chơi.

 

Link tải game: Andoird

Theo gamek