Cùng chúng tôi điểm qua những game mobile online mới được mua về Việt Nam và dự kiến sẽ ra mắt game thủ trong thời gian tới.

Lục Đại Môn Phái

Lục Đại Môn Phái là một gMO thuộc thể loại game nhập vai có đề tài võ hiệp mới được công bố ở khoảng giữa năm 2014 tại Trung Quốc. Thế giới game được thiết kế với nền đồ họa 2.5D đậm chất cổ trang nhưng không quá màu mè, thêm nữa là hệ thống nhân vật có phong cách thiết kế rất độc đáo và bắt mắt kết hợp cùng gameplay đơn giản mà lại lôi cuốn nhằm đưa người trải tới các trải nghiệm mới lạ.

Game mobile Lục Đại Môn Phái

Lục Đại Môn Phái mang tới 6 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn gồm: Thiếu Lâm, Nga Mi, Ngũ Độc, Hoa Sơn, Huyết Đao và cuối cùng là Võ Đang. Mỗi môn phái đều mang trong mình những khả năng chiến đấu riêng và với những kỹ năng đa dạng cho phép người chơi thoải mái sáng tạo.

Thiên Thiên Huyễn Tưởng (Xeno Quest)

Ưu điểm đầu tiên của Thiên Thiên Huyễn Tưởng chính là nền tảng đồ họa có chất lượng cao nhờ áp dụng bộ engine Unity 3D tiên tiến trên thế giới. Tổng thể phong cách thiết kế đi theo hướng hoạt họa rất đáng yêu của Nhật – Hàn, lại pha trộn thêm chút tinh mỹ của Final Fantasy nhằm đưa người chơi tới một thế giới ảo cực kỳ lôi cuốn với bao điều bí mật để khám phá, gặp gỡ và sánh vai cùng những nhân vật rất cá tính trong quá trình chiến đấu.

gMO Xeno Quest (Thiên Thiên Huyễn Tưởng)

Ở phương diện hệ thống gameplay, Thiên Thiên Huyễn Tưởng sẽ tập trung nhiều vào những nội dung PVP quốc chiến với sự phân chia 5 thế lực riêng biệt gồm Liên Bang Phong Bộc, Dung Binh Vương Triều, Công Quốc Kỵ Sĩ, Đế Quốc Liệt Diệm và Giáo Đình Thần Thánh. Mỗi một thế lực đều có bối cảnh, văn hóa riêng biệt và chiếm lĩnh một khu vực trong thế giới game.

Nhiệt Huyết Thiếu Niên

Nhiệt Huyết Thiếu Niên được xây dựng dựa trên những yếu tố độc đáo tới từ series game Kunio. Game lấy bối cảnh tại một trường học tại Nhật Bản, nơi mà những học sinh nơi đây ai ai cũng "máu chiến" và có thể đánh nhau bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, trò chơi được phát triển trên nền tảng đồ họa Unity3D vô cùng đẹp mắt, hiệu ứng mãn nhãn và những chuyển động vô cùng mượt mà của nhân vật.

Tham gia vào game, bạn sẽ có 3 nhân vật cơ bản để lựa chọn gồm K', Migu, Xiao Dai. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu các kỹ năng riêng biệt và sự khác biệt trong các chỉ số thuộc tính. Với khả năng chiến đấu khác nhau nên khả năng tấn công liên hoàn của họ cũng trở nên vô cùng đa dạng.

Dragon Ball Mobile

Dragon Ball Mobile có cốt truyện bám sát theo bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên. Điểm ấn tượng nhất của trò chơi là đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt, hiệu ứng ánh sáng kỹ năng rực rỡ nhiều màu sắc với hàng loạt chưởng lực rực trời với sức công phá vô cùng lớn. Đặc biệt là sự thay đổi góc quay liên tục khiến các trận đấu trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

 
Như đã giới thiệu từ trước, Dragon Ball Mobile thuộc thể loại chiến thuật quen thuộc và khá phổ biến hiện nay, người chơi sẽ xây dựng cho mình đội hình chiến đấu với nhiều nhân vật khác nhau. Điểm đặc sắc nhất của game là các trận đấu trong game được hiển thị giống với thể loại đối kháng .

Hi! Ngộ Không (Hi! Goku)

Tham gia vào Hi! Ngộ Không, người chơi khó có thể "rảnh tay" khi có quá nhiều việc cần làm và được mở khóa dần thông qua kinh nghiệm bạn có được. Vì vậy, ban đầu người chơi cần khám phá chế độ vượt ải hay tham gia các trận chiến để mang lại những lượng điểm kinh nghiệm nhất định. Bên cạnh đó, hoàn thành các chế độ trong game sẽ được đánh giá thông qua một số lượng sao, tích góp chúng giúp người chơi mở ra được những thử thách mới một cách nhanh chóng.

Hi! Ngộ Không khoác lên mình là những hình ảnh 2D đi theo lối hoạt họa cùng nhiều màu sắc, hình ảnh nhân vật được thiết kế theo hướng Chibi khá ngộ nghĩnh và đáng yêu. Nhờ vậy mà game dễ dàng lấy lòng game thủ chỉ với cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, âm thanh game khá phong phú với nhiều bản nhạc khác nhau được lồng ghép phù hợp với từng hoàn cảnh.

 
Ám Hắc Lê Minh

Điểm nhấn đầu tiên của Ám Hắc Lê Minh đến từ việc sở hữu Engine Echo, cho phép hình ảnh trong game lên được đến 4K. Lối chơi trong game đi theo hướng thuần nhập vai và đặc biệt là mang nhiều tính năng giống như trong Diablo III.

Ám Hắc Lê Minh có tên tiếng Anh là Dawn After Dark. Khi ra mắt tại Trung Quốc, NSX Perfect World đã mời diễn viên Phạm Băng Băng làm đại sứ, cũng như xuất hiện như là một NPC trong trò chơi.

Balance / Theo Tri Thức Trẻ