LazyEyes: sau xe mô tô, Thiên Thận Truyện là đam mê

Tuy là một nam thanh niên phong độ nhưng anh Chu Công Luận lại thích sử dụng nhân vật nữ hơn nên anh đã đặt tên cho nhân vật của mình là LazyEyes, hệ Pháp Sư, hiện đạt cấp 140 trong game Thiên Thần Truyện. Anh đang sống tại thành phố Hồ Chí Minh, sở thích của anh có rất nhiều, nhưng đam mê thì chỉ có hai niềm đam mê lớn: game và mô tô.

Trong hai niềm đam mê, thì đam mê Thiên Thần Truyện là một trong những thú vui mà Luận dành nhiều thời gian tìm hiểu nhất. Luận cho biết: “Khi chơi game 3T, tôi được giao lưu, kết bạn với những anh, chị, bạn bè. Có thêm bạn thì thêm niềm vui, bản thân lại được trải nghiệm, tiếp xúc với những người đi trước học hỏi thêm kinh nghiệm sống cũng như trong công việc”.

Anh Chu Công Luận có niềm đam mê lớn với game Thiên Thần Truyện và xe mô tô

Với quan điểm chơi game để giải trí nên cũng Luận không khắt khe lắm với những lỗi trong game cũng như với kênh hỗ trợ của game. Đánh giá về game Thiên Thần Truyện, Luận không tiếc lời khen ngợi: “Game đồ họa đẹp, hệ thống kỹ năng đơn giản nhưng thật chất không đơn giản chút nào. (Cười).  Chỉ số nhân vật và các thuộc tính rất hay, game PC thì đa số cần tới kỹ năng của người chơi, còn game 3T thì cần tới tư duy tính toán và sự hiểu biết chỉ số của nhân vật, suy nghĩ và tư duy sẽ giúp chúng ta phát triển hơn”.

Nói về kỷ niệm vui khi chơi game 3T, Luân chia sẻ: “Những lần đi offline với bạn bè, anh chị em trong game trong đợt sinh nhật và những lần cafe nhỏ nhỏ, trong những lần nhỏ nhỏ đó tôi được hân hạnh quen với bà mẹ một con chơi game không thua gì đàn ông. Có lẽ đây là kỷ niệm vui và đáng nhớ nhất”.  (Cười)

Phạm Chinh: chàng trai hết mình vì cộng đồng 3T

Chắc hẳn cộng đồng game thủ còn nhớ những dòng chia sẻ đầy chân thành của Phạm Chinh trên Facebook ngày 13/11/2014 khi anh kể lại quá trình bắt đầu cho đến khi trở thành fan ruột của 3T. Đặc biệt, trong đợt sinh nhật game 1 tuổi năm 2014, Chinh đã sẵn sàng bay 1.300 km từ quê lúa Thái Bình xa xôi vào TP.HCM chung vui cùng cộng đồng 3T.

Chinh sở hữu nhân vật CầuBại, máy chủ S50, hệ Thích Khách. Với anh, game là niềm vui bất tận, mang đến cho anh nguồn năng lượng mỗi ngày. Học hành, công việc luôn đi đôi với giải trí. Bởi nó bổ sung qua lại cho nhau. Nếu chỉ chăm chú vào công việc, học tập mà không có một phương thức giải trí nào khác cũng là hỏng. Và ngược lại. Vì thế, Chinh luôn tạo cho mình sự cân bằng trong cuộc sống, công việc và chơi game.

Phạm Chinh rực rỡ trong game Thiên Thần Truyện

Phạm Chinh đời thường

Chinh sở hữu nhân vật Troller, máy chủ 50, hệ Pháp Sư. Với anh, game là niềm vui bất tận, mang đến cho anh nguồn năng lượng mỗi ngày. Học hành, công việc luôn đi đôi với giải trí. Bởi nó bổ sung qua lại cho nhau. Nếu chỉ chăm chú vào công việc, học tập mà không có một phương thức giải trí nào khác cũng là hỏng. Và ngược lại. Vì thế, Chinh luôn tạo cho mình sự cân bằng trong cuộc sống, công việc và chơi game.

HanNhi- chàng Việt Kiều yêu game 3T cuồng nhiệt

HanNhi là nhân vật không xa lạ với cộng đồng 3T trong suốt năm 2014. Bất cứ sự kiện nào, người chơi vẫn dễ dàng tìm thấy anh. Kể cả lần sinh nhật game 1 tuổi, Hannhi đã chịu chi bay từ Úc về Việt Nam tham dự.

Điều gì thôi thúc khiến HanNhi trở nên mạnh mẽ và khẳng khái như vậy trước mọi quyết định của mình đến 3T?

Tình yêu game và tính cộng đồng trong game là một trong hai yếu tố thúc đẩy anh luôn hướng về Thiên Thần Truyện. Mặc dù đã trải nghiệm qua hàng chục thể loại game, nhưng duyên nợ nhiều của HanNhi lại gắn liền với 3T. Anh kể: “Có nhiều lúc săn boss hay đánh phó bản, anh mải mê đến quên thời gian. Mỗi lần chinh phục được những thử thách của game, anh vui sướng tột cùng, niềm vui chỉ có 3T mới mang đến cho anh được”.

Nhân vật HanNhi cấp 130, top VIP 10 game Thiên Thần Truyện

HanNhi và bà xã hạnh phúc đời thật

3 chàng trai đến với game vì đam mê và họ tích thu được nhiều giá trị quý báu từ cộng đồng, tình bạn, tình người. 3T đã mang đến cho 3 nhân vật trên nói chung những niềm vui bất tận và ngược lại, chính họ cũng là khởi nguồn cho mọi thành công, hun đúc tính cộng đồng của game ngày càng vững mạnh, bền chắc.

Được biết, vào lúc 10h hôm nay (25/04) Thiên Thần Truyện mở thêm một máy chủ mới mang tên Vulca. Đến với server mới các tân binh sẽ được khám  phá  những sự kiện trong và ngoài game vô cùng mới lạ.

Trang chủ: http://3t.mobo.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ME.3TOnline

T.B