Những kẻ lắm lời

Cập nhập tin tức Những kẻ lắm lời

Jurgen Klopp "lén lút" xỏ háng học trò

Trong buổi tập mới đây của Liverpool, HLV Jurgen Klopp đã thực hiện pha xỏ háng từ phía sau đối với Roberto Firmino khi cậu học trò đang mải khởi động.

MC Thùy Minh: Mẹ đơn thân lắm lời nhất showbiz

MC Thùy Minh là người đa tài. Với cá tính riêng, cô đã chọn cuộc sống “single mom” một cách hoàn toàn tự nguyện và vui vẻ.

Những phát ngôn chê bai gây sốc của 'Những kẻ lắm lời'

Mới đây, chương trình 'Những kẻ lắm lời' do MC Thùy Minh dẫn dắt đã vấp phải vô số ý kiến trái chiều trong đó nổi bật là chuyên mục 'Hôm nay mặc xấu'.

Vừa bị dừng, êkíp "Những kẻ lắm lời" tung ngay talkshow mới

MC Thùy Minh đại diện ekip khẳng định sẽ tiếp tục làm show mới và tung clip đầu tiên vào tuần sau.

Bộ TT&TT yêu cầu dừng phát chương trình "Những kẻ lắm lời"

Cục Phát thanh Truyền hình & Thông tin điện tử (Bộ TT&TT) vừa có Công văn yêu cầu Công ty TNHH Monday Morning tạm ngừng đăng tải các chương trình "Những kẻ lắm lời" lên mạng Internet.

Trấn Thành: "Nhìn 3 nhân vật trong talkshow, tôi chỉ thấy những người nhố nhăng"

Nam MC, diễn viên hài Trấn Thành bày tỏ quan điểm bức xúc với talkshow đang gây tranh cãi trong thời gian qua, đồng thời muốn phản ánh đúng với điều họ đang làm với người khác bằng tiểu phẩm hài.

Mr Đàm: Ekip "Những kẻ lắm lời" là một lũ vô ý thức

Mr Đàm bày tỏ sự bức xúc của mình trên facebook về chương trình 'Những kẻ lắm lời'. Thái độ thẳng thắn của Mr Đàm được nhiều người ủng hộ.

MC "Những kẻ lắm lời" lên tiếng xin lỗi Đông Nhi

Trong khi MC Thùy Minh liên tục "phản pháo", thì nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch đã đăng đang xin lỗi Đông Nhi.

HH Đặng Thu Thảo bức xúc đề nghị dừng show của MC Thùy Minh

Trước những ngôn từ và hành động kém đẹp của các MC chương trình Bitches in Town – Những kẻ lắm lời, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cảm thấy khó chịu và đề nghị dừng chương trình này.

Đông Nhi bị xúc phạm và sự lắm lời kém sạch sẽ

Ăn nói hàm hồ, thô tục, xúc phạm nghệ sĩ, phản văn hoá là những gì đã được thể hiện trong talk show phát hành trên mạng của bộ ba "Những kẻ lắm lời".