Năm 2015 đến cũng là lúc một trong những trò chơi được trông đợi nhất lịch sử ngành công nghiệp game, có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với hãng sản xuất Rocksteady, các tựa game lấy ý tưởng từ siêu anh hùng…Batman: Arkham Knight. Trong thời gian chờ đợi Batman: Arkham Knight ra mắt, mời các độc giả của GameSao chiêm ngưỡng những bức hình screenshot cực “chất” được lấy trực tiếp in-game của trò chơi.

21. Batman sẽ phải ra tay “động thủ” nhiều hơn:

Phải đôi đầu với cả Arkham Knight cùng đám “tay chân” của hắn, Batman hẳn sẽ có một quãng thời gian cực kỳ vất vả nếu muốn triệt tiêu cái ác.

20. Batman sẽ đối đầu với Alberto Falcone?

Một lý thuyết nghe có vẻ hơi điên rồ một chút được đưa ra: Arkham Knight chính là con trai của Carmine Falcone, Alberto Falcone…Và nếu đây là sự thật, thì Batman và Alberto Falcone sẽ có rất nhiều ân oán cần phải trả cho xong.

19. Hệ thống đồ họa của trò chơi quá “khủng”:

Đây hoàn toàn có thể coi là một “bước nhảy vọt” về mặt đồ họa từ thời Arkham Asylum để giờ đây những hình ảnh mượt mà, đã mắt đã xuất hiện tại Arkham Knight.

18. “Anh ấy là một người giám hộ thầm lặng. Một người bảo vệ cần mẫn. Một Hiệp Sĩ Bóng Đêm”:

Đó chính là lời miêu tả ngắn gọn nhất, câu slogan nổi tiếng của Batman khi nhắc tới chàng Người Dơi hào nhoáng này. Rocksteady đã sử dụng câu nói trên kèm với một hình ảnh có tính tượng trưng duy nhất hàm ý muốn nói rằng, chỉ có họ mới đủ sức khắc họa lên hình ảnh của một trong những siêu anh hùng nổi danh nhất trong lịch sử.

17. Xóa bỏ những ngăn cách môi trường cho phép người chơi có nhiều hơn phương pháp tiếp cận kẻ thù:

Những pha phá cửa kính, làm sập sàn nhà, tông vỡ các bức tường…sẽ xuất hiện thường xuyên hơn trong Arkham Knight để người chơi cảm thấy thích thú, thoải mái sáng tạo ra những cách thức tiếp cận đối thủ để chơi theo phong cách đỉnh cao nhất hiện nay: stealth (lén lút).

16. Những kẻ thù mới sẽ luôn tìm cách đánh úp từ sau lưng:

Những tên to xác, cồng kềnh với con dao trên tay sẽ luôn tìm cách đánh úp người chơi từ phía sau lưng. Khi không kịp ứng phó với chúng, Batman sẽ ngã xuống và đó là thời điểm để Arkham Knight cho phép bạn phản công lại bằng cách yêu cầu những nút bấm đúng cách.

15. Đứng từ bất cứ đâu cũng sẽ có một bức screenshot đẹp:

Người chơi game hiện đại đã có một sở thích và đòi hỏi mới khi họ muốn có thật nhiều bức hình screenshot đẹp để chia sẻ trên các mạng xã hội. Có vẻ như Arkham Knight sẽ đáp ứng rất tốt nhu cầu này bởi bất cứ khung hình tại các địa điểm và không gian bất kỳ đều được hoàn thiện trau chuốt…

14. Cảnh sát sẽ tham gia vào những vụ đuổi bắt tốc độ cao:

Mỗi khi có kẻ xấu xuất hiện, không chỉ có Batman phải “đơn phương độc mã” chiến đấu, mà lực lượng cảnh sát bảo vệ Gotham cũng sẽ tận tình hỗ trợ và giúp đỡ.

13. Sự trở lại và xuất hiện của nhiều loại batarang hơn nữa:

12. Bản anh hùng ca hoành tráng:

Bầu không khí và âm điệu mà Batman đem lại trong trò chơi là cực kỳ đáng kinh ngạc. Tất cả từ mặt trăng khổng lồ xuất hiện thường nhật tại thành phố tới câu nói huyền thoại của Người Dơi: “Let’s do this” với khuôn mặt hơi cau lại…đã tạo nên một bản anh hùng ca hoành tráng nhất mà bạn từng biết.

Bi Vi