"3", tựa game online 3D nhập vai lấy bối cảnh Tam Quốc sẽ được ra mắt vào đầu tháng 9 tới vừa tung ra một số hình ảnh về 3 lớp nhân vật đầu tiên trong tổng số 6 lớp nhân vật mà game thủ có thể chọn lựa khi đăng nhập vào game. Những lớp nhân vật này đều sử dụng các loại vũ khí mang sức mạnh đặc trưng và theo những hướng phát triển riêng. Sau đây hãy cùng GameSao điểm qua 3 nhân vật sử dụng sức mạnh vật lý trong game “3”.

6 lớp nhân vật trong "3"

Sĩ Tốt – Người tiên phong

Mặc dù có cái tên không thực sự cuốn hút nhưng Sĩ Tốt lại là nhân vật không thể vắng mặt trong bất cứ tổ đội nào. Với thể chất cường tráng cộng với số lượng chiêu thức tấn công nhiều, sử dụng vũ khí Thương có sát thương diện rộng, đâyt sẽ là nhân vật đi đầu trong những trận càn “boss” hay công thành chiến. Theo thuật ngữ làng game thì Sĩ Tốt là nhân vật phù hợp nhất với vị trí tanker 

Đặc trưng và kỹ năng của Sĩ Tốt

Hiệp Khách – Người bí ẩn

Mang phong cách trái ngược với Sĩ Tốt khi nhân vật này thiên về tấn công trực diện thì nhân vật Hiệp Khách đi theo phong cách trái ngược hoàn toàn. Hiệp Khách mang trong mình những chiêu ẩn thân, tăng tốc độ và chí mạng cao kết hợp cùng song kiếm, có thể nhẹ nhàng áp sát đối phương rồi ra đòn rồi nhanh chóng tan biến vào hư không. Trong những tình thế cấp bách, Hiệp Khách vẫn có thể tung chiêu liên hoàn khiến đối phương không kịp trở tay. Lối chơi thoắt ẩn thoắt hiện của nhân vật này chắc chắn sẽ lôi cuốn những ai yêu thích sự linh hoạt và ứng biến nhanh.

Đặc trưng và kỹ năng của Hiệp Khách

Cung Thủ - Người thận trọng

Không nhanh nhẹn như Hiệp Khách, hay sự dũng mãnh trong từng mũi tên của Sĩ Tốt, đây là lớp nhân vật thích hợp cho những ai muốn kiểm soát trận đấu từ khoảng cách an toàn. Bộ kỹ năng của những bậc thầy xạ tiễn này chú trọng vào các chiêu thức có thể áp chế đối thủ từ xa hoặc những loại bẫy chuyên trị các lớp cận chiến. Cung Thủ cũng có những kỹ năng hỗ trợ tấn công rất tốt cho đồng đội.

Đặc trưng và kỹ năng của Cung Thủ

3 lớp nhân vật: Sĩ Tốt, Hiệp Khác và Cung Thủ là 3 nhân vật game thủ có thể chọn lựa nếu đi theo hướng tấn công vật lý. Với những ai thích sức tấn công uy lực của phép thuật hay sự kỳ ảo, hãy đón xem bài viết tiếp theo của GameSao với phần giới thiệu 3 lớp nhân vật: Ẩn Sĩ, Nho Sĩ và Nhạc Sư.

Trang chủ: https://3.like.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/3likevn

 

Bảo Việt