Sĩ Tốt, Hiệp Khách, Cung Thủ là 3 lớp nhân vật hệ vật lý đã từng được GameSao giới thiệu trong bài viết trước, lần này tựa game “3” – game online 3D nhập vai tam quốc còn cho người chơi lựa chọn một trong ba lớp nhân vật hệ phép: Nho Sĩ, Ẩn Sĩ và Nhạc Sư.

3 lớp nhân vật hệ phép: Ẩn Sĩ, Nho Sĩ, Nhạc Sư

Nho Sĩ– Túc trí đa mưu

Sử dụng trượng làm vũ khí chính, nhân vật này sở hữu nhiều chiêu sát thương trên diện rộng và xa với hiệu ứng vô cùng bắt mắt. Nếu như nhiều người từng nghĩ phạm vi ra đòn càng rộng thì tính sát thương càng thấp, Nho Sĩ có thể gây ra sức sát thương mạnh nhất nhì trong tất các cả các lớp nhân vật của 3. Các kỹ năng của Nho Sĩ cũng hỗ trợ rất tốt trong các trận đánh lớn với khả năng tăng sức mạnh đồng đội và làm suy giảm năng lực đối thủ.

Đặc tính và kỹ năng của Nho Sĩ

Ẩn Sĩ –Hô mưa gọi gió

Nếu như Cung Thủ là lớp nhân vật có sát thương vật lý thuần cao nhất thì trong hệ phép thì Ẩn Sĩ với vũ khí Quạt chính là người dẫn đầu. Ẩn Sĩ chú trọng vận dụng thủy, phong và lôi thuật: thủy dùng để hỗ trợ, phong lôi dùng để tấn công. Một yếu tố đặc biệt khá lí thú về Ẩn Sĩ khi đây là lớp nhân vật duy nhất trong “3” có thể hồi sinh đồng đội. Chính sự phân hóa tưởng chừng như hoàn toàn trái ngược nhau này sẽ đưa game thủ đến một sự lựa chọn khá khó khăn: Ẩn Sĩ đoạt mạng hay Ẩn Sĩ cứu người?

Đặc tính và kỹ năng Ẩn Sĩ

Nhạc Sư – Mê hoặc lòng người với tiếng đàn huyền ảo

Âm nhạc luôn có sức mạnh lay động rất lớn, những người sử dụng vũ khí đàn như Nhạc Sư luôn biết cách tận dụng ưu điểm này hơn bất kỳ nhân vật nào khác. Không chỉ đơn thuần là cổ vũ tinh thần, tăng sức chiến và bạo kích, nhân vật này còn có những kỹ năng khống chế gây hiệu ứng cực kỳ khó chịu như loạn thần, giảm phòng ngự, xuất huyết… Đối đấu một chọi một với Nhạc Sư không phải là lựa chọn khôn ngoan.

Đặc tính và kỹ năng của Nhạc Sư– 

Như vậy là chúng ta đã hiểu rõ về 6 lớp nhân vật trong 3. Mỗi nhân vật đều mang các đặc trưng khác biệt, “3” hứa hẹn sẽ mang lại tính cân bằng và đa dạng trong lối chơi khi game thủ có thể kết hợp và xây dựng những hướng đi độc đáo cho nhân vật của mình. Ngày ra mắt của tựa game này, vào đầu tháng 9 nay cũng đã gần kề. Hiện tại game thủ quan tâm đến tựa game tam quốc này có thể truy cập fanpage và trang chủ của game để cập nhật thêm những thông tin mới nhất.

Trang chủ: http://3.like.vn/

Fanpage: http://www.facebook.com/3likevn

 

Bảo Việt