“Chất lừ” từ những bản cập nhật mới

Không tính đến hàng trăm tính năng lớn nhỏ Gunny thường xuyên cập nhật, hàng loạt server mới cho ra mắt để người chơi tha hồ vùng vẫy thi thố, Gunny luôn có những thay đổi “hợp thời” thỏa mãn nhu cầu người chơi.

Điển hình là ngày 31/7 tới, Gunny cho ra mắt phiên bản Kỵ Binh Gà. Ngoài giao diện thay đổi trẻ trung, vui nhộn, tiện lợi và mở rộng, phiên bản này còn giúp các xạ thủ chiêm ngưỡng và sở hữu những thú cưỡi đáng yêu nhưng không kém phần lợi hại như Heo Rừng Nhanh Nhẹn, Bạch Mã Hí Hửng, Cá Chép Lanh Chanh, Thảm Thần Xé Gió,…

Được biết, các thú cưỡi cập nhật trong phiên bản Kỵ Binh Gà lần này đã được cộng đồng Gunny trông chờ suốt 05 năm qua. Sự xuất hiện của chúng chắc chắn sẽ làm xứ Gà sắp tới trở nên vui nhộn, nhiều màu sắc hơn.

Phiên bản Kỵ Binh Gà - một thế giới mới cho game thủ Gunny sắp ra mắt

Giao lưu thi đấu, kết nối cộng đồng

Có lẽ, các game thủ xứ Gà không quên những trận đấu đầy kịch tính của các xạ thủ Việt đại diện đi du đấu nơi xứ bạn. Niềm tự hào dân tộc, tinh thần giao lưu học hỏi, bài học kinh nghiệm, thành quả mang về đều là những kỷ niệm khó phai mà Gunny mang đến cho teen Việt.

Không chỉ các giải đấu lớn mang tầm quốc tế diễn ra hàng năm, mà các giải đấu liên server trong tháng, Gunny cũng thu hút rất nhiều anh tài từ khắp nơi tham gia. Sắp tới đây, cùng việc ra mắt Phiên bản mới Kỵ Binh Gà, Gunny sẽ tổ chức giải đấu Chí Tôn hàng tháng nhằm tìm ra những xạ thủ cừ khôi nhất trên khắp các máy chủ. Đặc biệt, các game thủ xếp thứ hạng cao nhất sẽ được tạc tượng vinh danh trong game. Đây có lẽ là điểm đặc biệt mà bất kỳ game thủ Gunny nào cũng ao ước, mong đợi.

Các xạ thủ đạt thứ hạng cao trong giải Chí Tôn sẽ được tạc tượng

“Cưng chiều game thủ hết ga”

Vẫn nồng nàn như thuở đầu, Gunny luôn cưng chiều game thủ hết mực. Không chỉ cập nhật nhiều điều mới mẻ, tổ chức hàng loạt giải đấu lớn nhỏ, mùa hè năm nay, Gunny còn mở các sự kiện tặng quà miễn phí hàng tuần cho người chơi như tặng Thiên Sứ Ban Phúc, vũ khí kiếm Nhật Wow Samurai, Siêu Sấm Sét...

Điều dễ thương nhất là Gunny luôn nghĩ đến quyền lợi game thủ, dành tặng miễn phí nhiều code giá trị. Như sự kiện chào mừng phiên bản mới vào cuối tháng 7 tới, Gunny đang phát 7000 code trên fanpage, chưa kể trên các kênh khác. Thật hào hứng, thật nhiều mới lạ, một thế giới mới sắp mở ra, game thủ Gà đã sẵn sàng và đang rất hào hứng.

Săn code Gà Hành, xạ thủ Gà sẵn sàng khám phá thế giới mới

Trải nghiệm Tân thế giới của xứ Gà Gunny tại: Gunny.zing.vn

Q7