Tuổi tác và vẻ ngoài nhiều khi chẳng tương quan với nhau. Chúng ta thường nghĩ một người trông trẻ trung sẽ nhỏ tuổi, nhưng nhiều lúc có phải thế đâu.  Giờ thì không để tốn thời gian của các bạn thêm nữa, chúng ta sẽ cùng xem qua list các nhân vật anime ‘mặt học sinh tuổi phụ huynh’ nhé ! Bây giờ hãy cùng bắt đầu với danh sách này nè:

1. Rory Mercury – 961 tuổi:

Nhìn ảnh mà xem, Rory là một em gothic loli dễ thương đúng không ? Khoan đã,… bạn đoán xem em ấy bao nhiêu tuổi? Tắm máu của nạn nhân hẳn là có tác dụng kì diệu giúp Rory trẻ mãi phải không?

2. Mina Tepes – 400 tuổi:

400 tuổi là còn trẻ chán khi so sánh với các nhân vật khác trong danh sách này đấy. 

3. Shinobu Oshino – 500 tuổi:

Shinobu rất cute. Shinobu yêu bánh donut. Và Shinobu đã hơn 500 tuổi. Già rồi không cần hỏi ý kiến người lớn để mua donut nữa đâu Shinobu.

4. Krul Tepes – 2,000 tuổi:

Không hiểu tại sao vampire luôn trông giống trẻ vị thành niên. Chắc là do có phép thuật trong máu nhỉ? 

5. Koenma – 700 tuổi:

Thật là nhọ khi 700 tuổi mà vẫn phải sống như một đứa bé. Kể cả khi Koenma chuyển đổi sang dạng khác, cậu ấy cũng chỉ trông giống một đứa trẻ. 

6. Guru Clef – 745 tuổi:

Xin hãy tôn trọng Guru, trông trẻ vậy như Guru đáng tuổi tổ tiên bạn đấy !

7.Seth Nightlord – 966 tuổi:

Đây là Crusniks (loại vampire chuyên hút máu vampire) trẻ tuổi nhất trong ‘Trinity Blood’. Xem ra tuổi 900+ chỉ xấp xỉ 9 tuổi của con người nhỉ ?

8. Kobayashi – hơn 600 tuổi:

Trở thành một thành viên của The Immortal Crew (đội bất tử) phải khó khăn lắm. Kobayashi đã ở đó nhìn Gauna bị tấn công từ thời xa xưa, và giờ đang chứng kiến nhân loại từ từ diệt vong trên một phi thuyền không gian chật hẹp. Nhưng này, ít nhất ngoại hình của cô ấy vẫn trẻ đẹp, phải không?

9.Supreme Kai – 5,000,000 tuổi:

Quá quen thuộc với fan Dragon Ball rồi.

10. Nyaruko – Già lắm ấy :

Không ai biết chính xác được tuổi của một ‘Eldritch Abomination’, mà kệ,dù sao thì em này rất moe moe >< Ít nhất thì cô ấy tốt nghiệp đại học vũ trụ (???).

11.Sailor Chibi Moon – 900 tuổi:

Sailor Chibi Moon nhìn giống như một học sinh tiểu học vậy dù đã 900 tuổi rồi (trong manga là 901 tuổi).  

12. Holo – 600 tuổi:

Holo là một thần sói, 600 tuổi có vẻ là còn là một độ tuổi nhỏ đối với một vị thần nhỉ ?

13. Zeref Dragneel – 400 tuổi:

Hắc pháp sư mạnh nhất Fairy Tail. Fan Fairy Tail điểm danh phát ?

14. Ajimu Najimi – 3.40 nghìn tỷ tuổi:

Nhân vật già nhất trong list 15.C.C – không rõ tuổi vì không được đề cập đến: Chúng ta không biết rõ tuổi của C.C nhưng ít nhất thì biết được rằng cô ấy đến từ thời Trung Cổ.  

 

Kaito