Mặc dù được yêu thích nhưng hiện nay, Riot Games cũng chỉ mới tung ra được 2 bộ trang phục là Yasuo Cao Bồi và Siêu Phẩm Yasuo. Dường như điều này chưa đáp ứng được nhu cầu sở hữu của game thủ. Những người hâm mộ tướng “chém gió” này đã thỏa sức tưởng tượng ra những bộ trang phục khác với đủ phong cách.

Ở phiên bản này, Yasuo có vẻ như là họ hàng của Thresh, từ tạo hình màu sắc đến chi tiết của phụ kiện, giống như dưới Âm Phủ. “Thần chém gió” trở thành “Thần Chém Ma”.

Yasuo trong trang phục ấm áp với áo cổ lông nhìn lại có nét hao hao với Varus Bắc Cực.

Yasuo Giang Hồ mặc dù dáng dấp rất Đại Ca nhưng bộ râu ria của anh trông mất đi khí thế của một đàn anh, khiến mặt trông khá thảm thương.

Ông già Yasuo làm mất hình tượng của những người hâm mộ. Khác với vẻ đẹp trai phong độ, Yasuo phiên bản U70 già, khắc khổ và chuẩn là giống như ở Cái Bang.

Yasuo Đầu Bếp chắc chắn là nỗi khiếp sợ của cá Fizz, cá sấu Renekton, cá trê Tahm Kench,… tất cả sẽ lên đĩa với những nhát chém sắc lẹm.

Bộ sưu tập trang phục Tiệc Bể Bơi không nên thiếu Yasuo. Không những sở hữu bộ mặt đẹp trai, manly, Yasuo còn có body khỏe khoắn, chuẩn mực, thích hợp với việc không cần quá nhiều đồ đạc. Cũng giống như Graves nhưng có lẽ Yasuo Tiệc Bể Bơi trẻ trung hơn, hấp dẫn hơn.

Yasuo phiên bản  nữ vừa xinh đẹp vừa mạnh mẽ. Tất cả những vị tướng trong game khi chuyển thành phiên bản nữ đều vô cùng cuốn hút. Nếu như Riot Games cho những dạng trang phục này vào cửa hàng, đảm bảo số lượng game thủ sở hữu sẽ vô cùng nhiều.

Đây sẽ là hình tượng mà các fan của anime vô cùng thích khi Yasuo vừa là nhân vật nữ, lại vừa đậm chất xứ sở Hoa Anh Đào trong trang phục Kimono truyền thống.

Còn rất nhiều những trang phục Yasuo khác mà cộng đồng game thủ đã vô cùng sáng tạo để xây dựng hình ảnh cho vị tướng được yêu thích này. Không biết đến khi nào, những trang phục như thế này mới được ra mắt ( có những trang phục chắc sẽ không bao giờ xuất hiện), nhưng hy vọng rằng Riot Games sẽ ra mắt nhiều trang phục Yasuo hơn nữa.

 

Theo Tạp chí Thế Giới Game