Lưu ý : Nội dung có thể không phù hợp với nhiều người, vui lòng không gây xung đột !

1. Không công nhận thành công của người khác !

Quả thật đây là một điều không còn quá xa lạ với nhiều người, dù là trong game nhưng có rất nhiều game thủ không bao giờ chấp nhận thành công của người khác, thay vào đó là những câu nói “Hên thôi” , “Tao làm cũng được”, bla bla ! Thật là 1 thói quen buồn cười ?

2. Hack - Cheat - Bug

Thay vì tìm ra những điều mới mẻ, những kỹ năng hay rèn luyện kỹ năng, nhiều game thủ Việt Nam chọn cho mình những “công cụ hỗ trợ” để đạt được mục đích của mình.Có thể thấy nhất là cộng đồng Đột Kích, dù đã bước sang năm thứ 7 phát hành tại Việt Nam nhưng việc hack, bug xuất hiện ở khắp muôn nơi.

3. Ngôn từ bất lịch sự

Đây chắc hẳn là điều mà rất nhiều người đã có ít nhất “1 vài lần” va chạm, việc những game thủ hơn thua nhau đến mức cau cú, bực bội hay thậm chí chỉ vừa gặp nhau lần đầu trong game và tất nhiên là họ đều có những lí do “vô lí” để dùng những từ không mấy tốt đẹp dành cho nhau.

4. Phân biệt vùng miền

Một trong những lí do để lăng mạ người khác rất phổ biến ở Cộng đồng game thủ Việt Nam, có vẻ như đây cũng là 1 trong những thói quen mà nhiều người đã bắt gặp và không mấy ngạc nhiên khi chứng kiến nó.

5. Sai nhưng vẫn cố chấp

Điều này khá giống với thói quen số 1 ở trên, cũng giống như việc không chấp nhận thành công của người khác, họ luôn coi điều mình làm là đúng và nó không có gì là sai trái. Điển hình như các game thủ LMHT Việt Nam, họ thường sai trong cách “dùng và hiểu thuật ngữ”, họ thường hiểu sai giữa “nhắc nhở và lăng mạ”. Thật đau đầu...

Theo Xemgame