Doanh nhân Hoàng Khải được nhiều người biết đến là doanh nhân sở hữu nhiều tài sản “khủng” tại TP.HCM.

Và bên cạnh đó, ông đang sở hữu bộ sưu tập thú chơi xa xỉ như đồng hồ, xe hơi, thú nuôi ít ai biết. Doanh nhân Hoàng Khải được nhiều người biết đến là doanh nhân sở hữu nhiều tài sản “khủng” tại TP.HCM. Và bên cạnh đó, ông đang sở hữu bộ sưu tập thú chơi xa xỉ như đồng hồ, xe hơi, thú nuôi mà ít ai biết.

Ông Hoàng Khải tự nhận mình là người say mê cái đẹp và kiến trúc. Bạn có thể thấy rõ điều này hiện hữu trong phong cách kiến trúc, décor và từng món đồ nội thất bên trong tòa lâu đài trắng Tajmasago (mang dấu ấu của ngôi đền Taj Mahal của Ấn Độ) hay lối kiến trúc của nhà hàng Ming Dynasty mang phong cách Trung Hoa, Cham Charm mang đậm nét phế tích của văn hóa Chăm Pa. 

Khaisilk vốn là người thích đồ xa xỉ, ông không tiếc tiền cho những thú chơi của mình như xe hơi, đồng hồ, rượu vang và thú nuôi.

Xe hơi

Hoàng Khải là người đầu tiên ở Việt Nam sở hữu chiếc siêu xe đắt giá Rolls Royce Phantom. Thời điểm vào năm 2007, ông đã bỏ ra 1 triệu USD (khoảng 16 tỷ đồng) để mua chiếc xe này. Và cũng vào thời điểm đó, chiếc xế sang này được xem là đắt nhất ở Việt Nam. Những năm sau đó, bổ sung vào danh sách người giàu có sở hữu siêu xe này là bà Diệp Bạch Dương, Cường Đô-la và "đại gia điếu cày" Lê Thanh Thản.

{keywords}

Chiếc Range Rover màu đỏ cạnh chiếc Rolls Royce Plantom.

Hiện tại, ngoài chiếc Rolls Royce Phantom màu bạc này, Khaisilk còn sở hữu những chiếc xe của các thương hiệu “đỉnh” như Range Rover, Jaguar, Audi Q7, BMW series 7 và vào tháng 3 tới là chiếc Mercedes S500 đời 2016 (khoảng 5, 5 tỷ đồng) sẽ cập bến về “gia trang” của ông. Mercedes S500 là dòng xe sang trọng đang được giới doanh nhân và các người đẹp trong giới showbiz yêu thích.

Đồng hồ

Nói về đồng hồ, ông Khải cho biết mình chỉ có bộ sưu tập khiêm tốn, chỉ có… 7 cái mà thôi. Đồng hồ thuộc về các thương hiệu danh giá như Rolex, Bulgari, Omega, Tag Heuter và Hublot. Trong đó Hublot Big Bang là dòng đồng hồ ông thích nhất vì dáng vẻ mạnh mẽ, thể thao và thời trang, cũng vì lẽ đó mà ông “tậu” 3 chiếc để thay đổi. Trong bộ sưu tập “nho nhỏ” này, chiếc có giá trị thấp nhất ông mua khoảng 18.000USD và đắt giá nhất là 80.000USD.

{keywords}

Hublot là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ mà ông yêu thích.

Ông chia sẻ, lần đầu tiên ông chi 8.000USD ra chỉ để mua 1 chiếc đồng hồ Rolex mình thích là vào khoảng năm 1996, chiếc đồng hồ đó sau này ông đã tặng lại cho một người em của mình.

{keywords}

Dòng đồng hồ này mang phong cách thể thao và thời trang.

Ngoài đồng hồ, xe thì nội thất, những món vật dụng trong Tajmasago cũng đều được ông tìm tòi, sưu tập ở nhiều nơi trên thế giới trong những chuyến đi du lịch của mình. Trong hình là một bộ tách uống trà của thương hiệu Hermès.

Thú nuôi

Gần đây, ông Hoàng Khải hay chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình về một “người bạn” có tên Prince. Trên thực tế, đây chính là một chú ngựa Xích Thố 3 tuổi mà ông mang từ Úc về và yêu mến, đặt tên là Prince.

{keywords}

Xích Thố được xem là "vua" của loài ngựa với vẻ dũng mãnh, thể hiện đẳng cấp của người chơi.

Ngựa Xích Thố là loài ngựa mà những người có thú vui sưu tập ngựa tốt đều mong muốn sở hữu một con như vậy. Bởi loài ngựa dũng mạnh này chính là thước đo “độ” đẳng cấp chịu chơi và “biết chơi” của người chủ nhân. Bởi giá trị của chú ngựa Xích Thố này cũng ngang ngửa với một chiếc sedan hạng sang.

{keywords}

Mỗi ngày, ông đều dành thời gian để chăm sóc chú ngựa yêu thích của mình.

Ngoài những sở thích “xa xỉ” trên, ông còn có thú vui sưu tập rượu vang, tuy nhiên, đó không phải là những loại rượu đắt tiền mà chính là khẩu vị. Ông tự nhận xét mình có gu thưởng thức vang (ông từng là giám khảo trong cuộc thi nấu ăn MasterChef phiên bản Việt) vì thế, ông thích sưu tầm những vị vang ngon, rẻ để chia sẻ đến người yêu vang trong các chuỗi nhà hàng của mình.

Theo Một thế giới