Google's Rio 2016 Doodle Game

Doodle mới của Google mang tên Google's Rio 2016 Doodle Game, trò chơi bao gồm nhiều mini game mô phỏng các hoạt động thể thao diễn ra trong thế vận hội với các vận động viên là hoa quả như dừa, dứa, nho,... Bạn có thể được chứng kiến quả dâu tây chạy, chanh bơi, dứa chơi tennis, dừa đánh golf... Và còn rất nhiều trò chơi sinh động cùng với những trái cây sống động hứa hẹn mang đến một mùa thế vận hội nhiều thú vị.

 

Đây không phải lần đầu tiên doodle của google được chú ý. Trước đây, những doodle ăn theo World Cup 2014, doodle kỷ niệm 245 năm ngày rửa tội của Beethoven, doodle đón năm mới 2016,... rất được chú ý bởi phong cách rất vui nhộn và đáng yêu. Game mobile này hiện được phát hành miễn phí trên nền tảng Android và iOS từ nay đến ngày 21/8.

 

Link download: iOSAndroid

Rio 2016 Olympic Games

Rio 2016 Olympic Games là một tập hợp bao gồm 6 mini game, cũng chính là 6 trong số28 môn sẽ thi đấu tại Olympic: Bắn cung, Bóng rổ, Bóng đá, Tennis, Bóng bàn và Bắn đĩa.

 

Khá đáng tiếc là những môn thể thao truyền thống của Olympic như Điền kinh, bơi lội hay Thể dục dụng cụ không thể góp mặt trong tựa game này nhưng với 6 bộ môn kể trên, người chơi cũng đã có thể tận hưởng một không khí Olympic đích thực ngay trên chiếc điện thoại của mình.

 

Cách điều khiển trong Rio 2016 Olympic Games rất đơn giản: Chạm và kéo. Sau khi vượt qua các thử thách, người chơi có thể nâng cấp kỹ năng cũng như trang bị cho vận động viên của mình để chinh phục các kỷ lục Olympic.

 

Link download: iOSAndroid

Beach Volleyball 2016

Beach Volleyball 2016 sở hữu lối chơi chạm vuốt đơn giản nên bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn để làm quen, người chơi sẽ dùng các hệ thống lệnh mà game đưa ra để thực hiện các thao tác như phát bóng, đỡ đòn và di chuyển trên sân.

 

Về không gian, các sân bóng này đều được phỏng theo các sân bóng ngoài đời thật với khung cảnh tuyệt đẹp của các bãi biễn trong mơ, tất cả chúng sẽ được tái hiện lại dưới độ phân giải cao ngay trên chiếc điện thoại của bạn.

 

Beach Volleyball 2016 sẽ chỉ có hai chế độ chơi là Quickstart và Tournament với ba độ khó khác nhau cho bạn thử sức. Bên cạnh đó, game cũng sở hữu chế độ chơi nhiều người, người chơi có thể cùng với bạn bè của mình hoặc những người chơi khác lập thành một đội và cùng nhau giành thắng lợi trước các đối thủ khác.

 

Link download: iOSAndroid

QWOP

 

QWOP là một trong những game khó nhất thế giới. Bạn sẽ phải chật vật để điều khiển vận động viên chạy về phía trước. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng game rất khó điều khiển, do vậy vận động viên có thể thực hiện những động tác quái dị và kỳ cục tới mức khiến bạn không nhịn được cười. Bởi vậy, QWOP được đánh giá là vừa vui nhộn, vừa dễ khiến người chơi tức giận.

Link download: iOS

One Tap Tennis

One Tap Tennis được xây dựng với lối chơi 1 chạm đơn giản thì bạn sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ trong bộ môn tennis quen thuộc. Nhiệm vụ chính của chúng ta chỉ là đỡ những đường bóng tấn công từ phía đối thủ. Vạch sân sẽ kẻ một đường dài và bạn chỉ cần chạm đúng lúc ứng với nơi yêu cầu sẽ được xem là phòng thủ thành công. Đọc qua có thể thấy đơn giản nhưng chỉ khi chính thức chơi bạn mới cảm nhận được cái khó mà trò chơi mang tới cũng như những giấy phút ức chế tới khó tả.

 

Một điểm thú vị khác mà One Tap Tennis mang tới cho người chơi là hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng. Thay thì những vận động viên quần vợt nổi tiếng thì chúng ta có cơ hội gặp gỡ những đối tượng dị hợm. Chẳng thể nào nghĩ được rằng từ zombie, cướp biển, ninja, samurai, người ngoài hành tinh, cầu thủ... đều cầm vợt ra sân đấu. Đã vậy, họ còn có thể tạo ra các đường bóng hiểm hóc với tốc độ cao.

 

Link tải game: iOSAndroid

 

Theo Trí Thức Trẻ