Ông bà ta có câu: “người tính không bằng trời tính”, những tưởng sau quá trình chuẩn bị cực kì kĩ lưỡng suốt 2 tháng vừa qua, Mộng Anh Hùng chắc chắn sẽ có ngày ra mắt suôn sẻ. Thế nhưng mọi chuyện bắt đầu trở nên rắc rối khi ngày Open Beta của game ngày 04/08 lại rơi đúng vào thời điểm cáp quang AAG mới bị đứt được 2 ngày, ảnh hưởng đến toàn bộ đường truyền internet tại Việt Nam, khiến tốc độ download game siêu chậm.

Dù đã 2h sáng, vẫn có rất đông game thủ hì hục chạy nhiệm vụ trong Mộng Anh Hùng

Dù đã phải đắn đo về việc lùi ngày ra mắt, thế nhưng trước sự ủng hộ mạnh mẽ của cộng đồng game thủ, BĐH của Mộng Anh Hùng vẫn quyết định ra mắt game đúng thời điểm để giữ lời hứa với người chơi. Đây là quyết định mang tính rủi ro cao khi mà mạng thiếu ổn định như bây giờ. Thật may mắn, nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ vận hành, lượng người chơi liên tục tăng dần theo thời gian. Đến 2h sáng ngày 05/08, Mộng Anh Hùng đã ra được 3 server và chứng kiến cảnh người chơi đông nghịt dù đã tận nửa đêm. Đây là thành công xứng đáng dành cho một sản phẩm đã được cộng đồng game thủ yêu mến.

Ấn tượng ngay từ những phút đầu

Chắc chắn đối với những game thủ đã và đang chơi Mộng Anh Hùng, ấn tượng đầu tiên là rất choáng ngợp bởi nền tảng đồ họa cực kì đẹp và tươi sáng. Với phong cách thiết kế nhân vật dạng Chibi, trò chơi đã thu hút được hàng ngàn game thủ yêu thích thể loại game chiến thuật nhập vai trẻ trung. Đây là nơi mà game thủ sẽ được gặp rất nhiều nhân vật trong tiểu thuyết kiếm hiệp, Tam Quốc và cả Phong Thần Bảng, chỉ khác là được xuất hiện dưới dạng trẻ trung thời niên thiếu. Đó là lý do mà Mộng Anh Hùng từng có tên là Anh Hùng Niên Thiếu ở thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc.

Nhân vật trong Mộng Anh Hùng được thiết kế màu sắc trẻ trung, tươi sáng

Tính tranh đấu xuất hiện ngay từ việc cướp… lì xì

Với các nhiệm vụ đầu tiên, người chơi sẽ trải qua nhiều trường đoạn cắt cảnh để làm nhiệm vụ, các đoạn này thường sẽ bị người chơi bấm bỏ qua nhưng lời khuyên là nên xem hết để nắm rõ các tuyến nhiệm vụ tiếp theo, về sau dễ đi phụ bản hơn. Điểm làm trò chơi trở nên phấn khích hơn chính là cướp lì xì, mỗi khi có người nạp KNB vào game là cả server sẽ được cướp, ai nhanh tay sẽ nhận được một phần KNB. Ngoài ra tính cạnh tranh của game cũng được thể hiện khi có người thách đấu đua chiến lực, kết thúc thời gian, người chiến thắng sẽ nhận được nhiều phần thưởng lớn.

Mới vào game đã có người đòi tỷ thí chiến lực rồi, áp lực quá!

Nhiều tính năng hỗ trợ người chơi hoàn toàn miễn phí

Nếu như ở một số game khác, để nâng đồ nhanh hay vượt ải nhanh cần bỏ KNB, thì trong Mộng Anh Hùng các tính năng này được tối ưu hết cỡ mà còn miễn phí cho người chơi. Chỉ với một thao tác game thủ đã có thể nâng cấp toàn bộ item, hay toàn bộ skill, hoặc có thể bấm bỏ qua trong một số phụ bản vượt ải nhất định, giúp quá trình làm nhiệm vụ được nhanh hơn. Ngoài ra thì giao diện chiêu mộ tướng cũng có tỷ lệ khá cao chiêu mộ được tướng cam cao cấp mà không tốn KNB, chỉ cần chịu khó làm nhiệm vụ là có thể dễ dàng cho tướng “xịn”.

Có rất nhiều tướng "xịn" có thể được quay ra nhờ item ingame.

Gameplay dễ chơi, skill đẹp mắt và cực kì cuốn hút

Độ khó của Mộng Anh Hùng ở mức vừa phải, đủ để khiến bất kì game thủ nào cũng có thể chơi được và hiểu trong thời gian ngắn. Nhưng đồng thời cũng đủ thách thức với game thủ đã từng có kinh nghiệm chơi game chiến thuật. Điểm khác biệt ở đây chính là hệ thống tướng đa dạng có phân chia theo từng thiên hướng khác nhau, sử dụng pháp bảo có thể khắc chế lẫn nhau. Mỗi tướng lại có duyên với từng loại pháp bảo riêng, với từng tướng riêng.

Hiệu ứng chiến đấu trong Mộng Anh Hùng là khỏi bàn cãi về đồ đẹp

Biết kết hợp điều này, tính chiến thuật của Mộng Anh Hùng sẽ trở nên cực kì biến ảo và “vi diệu” hơn hẳn, không kém gì các game SLG “hack não” vốn dành cho người chơi khó tính. Tất nhiên, mọi trải nghiệm sẽ là hời hợt nếu người chơi bỏ qua những hiệu ứng chiến đấu cực đẹp và hoành tráng trong game. Đặc biệt là linh trận, nơi người chơi có thể triệu hồi các linh hồn nguyên tố tăng sức mạnh, tốc độ, hồi máu cho đội hình của mình.

Tải ngay Mộng Anh Hùng tại ĐÂY

Landing: monganhhung.sohagame.vn/landing

Fanpage: fb.com/monganhhung3D

 

BI VI