Vỏ case với thiết kế được lấy cảm hứng từ Sân vận động quốc gia Bắc Kinh (hay còn được biết đến với tên gọi Sân vận động tổ chim) với logo Olympics ở chính giữa. Đây là sản phẩm của modder với biệt danh "Ice Freeze". Bên trong vỏ case này là bo mạch chủ ASUS ROG STRIX Z390-I GAMING, CPU Intel Core i7-8700K và nguồn Antec  1000W.

 

 

Game of Thrones là TV Show với lượng fan hùng hậu nhất trên thế giới, vậy nên không ngạc nhiên khi thấy một vỏ case theo chủ đề này được trưng bày tại Computex. Đây là sản phẩm của modder "YJ Mod".

   

  

Chiếc case này của modder Jengki Wmp đến từ Thái Lan được trang bị một chiếc súng ở trên đỉnh, thậm chí nó còn có thể xoay được xung quanh (đương nhiên đây chỉ là súng đồ chơi và không bắn được). Các linh kiện bên trong gồm chip Core i7-8700K, GPU NVIDIA GTX 1080Ti, nguồn FSP 850W... được sắp xếp rất gọn gàng với hệ thống tản nhiệt nước màu xanh lá.

 

Vỏ case mang đậm phong cách du hành vũ trụ được chế tạo bởi modder "Cap-Ten" (đọc gần giống với Captain - thuyền trưởng). Bên trong bộ case này là mainboard MSI Z390I GAMING EDGE AC, RAM GSKILL Trident Z và GPU MSI GeForce GTX 1070 Aero. 

  

Thiết kế tổng quan của vỏ case này rất bình thường, tuy nhiên thứ đặc biệt của nó là ở hình ảnh hologram của một ca sĩ ảo bên trong

Đây đúng là định nghĩa của "khi bạn không cao nhưng ai cũng phải ngước nhìn".

  

Nếu bạn là người thích uống bia và đặc biệt là Heineken thì đây là vỏ case dành cho bạn. Chiếc PC này được trang bị cấu hình chip Intel Core i7-8700K, mainboard MSI Z390 GODLIKE, GPU NVIDIA GeForce RTX 2080, SSD 512GB và tản nhiệt nước (nhưng đương nhiên là không phải là bằng bia rồi).

  

Vỏ case lấy cảm hứng từ tựa game Apex Legends do modder AK từ Đài Loan.

Một vỏ case mang phong cách "đầu lâu xương sọ" trong gian hàng của G.Skill.

 

Cũng theo phong cách đầu lâu xương sọ như trên, nhưng bên cạnh đó thì vỏ case này còn có cả kho báu. Đây là một sản phẩm của modder Ron Lee Christinason đến từ Mỹ.

Một chiếc vỏ case mà chúng tôi cũng không biết là theo phong cách gì... chỉ biết rằng nó rất choán chỗ.

Nếu vỏ case trên choán chỗ theo chiều dọc, thì vỏ case này choán chỗ theo chiều ngang.

   

Một vỏ case được tạo dựng dựa trên ý tưởng từ cấu trúc xương của những chú chim, mang tên gọi "Yong" đến từ nhà sản xuất nổi tiếng InWin.  Khác với những vỏ case custom do các modder tự chế tạo, đây là một sản phẩm mà người dùng có thể mua được. Vấn đề là: giá của một chiếc vỏ case như thế này là 4000 USD. Vâng bạn không nghe nhầm đâu - 4000 USD.

   

Chiếc vỏ case cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến từ modder người Việt "Nguyễn Đình Bản", hay còn được biết đến với nickname "Nhện Hổ Phách".  Không hầm hố bằng những chiếc case ở trên, tuy nhiên sản phẩm của anh Bảng gây ấn tượng bởi sự sang trọng đến từ sự kết hợp của hai màu sắc là vàng và bạc, trong khi vẫn tạo nên nét cá tính riêng cho chủ nhân. Chiếc PC này cũng được trang bị cấu hình rất mạnh với chip Core i9-9900K, mainboard GIGABYTE Z390 AORUS XTREME, RAM Corsair Dominator Platinum RGB, GPU NVIDIA GeForce RTX 2080 Ti và nguồn FSP 850W.

Theo GenK