Mặc dù việc tự sửa chữa hay tạo ra bất kì điều gì mới mẻ bằng chính đôi bàn tay của mình luôn là điều hấp dẫn nhưng thực tế đã chứng minh rằng đôi lúc chúng ta không nên quá “cố chấp” với “năng lực có hạn” của mình, đặc biệt là trong việc sửa xe.

Dưới đây là những “tác phẩm” có một không hai mà nhiều chủ xe đã “vô tình” tạo ra trong quá trình tự sửa chữa xế cưng của mình.

1. Ai nói chiếc xe của tôi cần 4 bánh? Đây quả thực là chiếc xe thách thức mọi quy luật vật lí cũng như các hãng sản xuất ô tô hàng đầu trên thế giới.

(Ảnh: Reddit)

2. Xe thiếu bánh thì đã có ván trượt, vậy xe thiếu ghế thì sao? Đừng lo, chúng tôi đưa ra cho bạn một giải pháp 3 siêu – siêu rẻ, siêu linh hoạt và siêu…không an toàn.

(Ảnh: Nedhardy)

3. Thế nếu mất đèn thì sao? Đơn giản thôi, chỉ cần in một cái mới và dán nó lên. Rất nhanh gọn và tiết kiệm đúng không nào? Hoặc bạn cũng có thể sử dụng cả “chùm” đèn pin đủ sắc màu như chủ xe trong ảnh phía dưới.

(Ảnh: Reddit)

4. Đâu là khóa cửa an toàn nhất trên thế giới, chắc chắn không phải cái phía dưới này. Nhưng rõ ràng đây chắc chắn là chiếc khóa khiến bọn trộm xe bối rối nhất.

(Ảnh: Reddit)

5. Dây đai an toàn nhưng liệu có an toàn sau khi được sửa chữa?

(Ảnh: Izifunny)

6. Còn đây là chiếc xe có nhiều cửa sổ nhất trên thế giới

(Ảnh: Reddit)

7. Thiếu giá đựng cốc thì đã có băng dính lo. Chỉ mong sao cốc cà phê không đổ trước khi chủ xe kịp thưởng thức nó

(Ảnh: Reddit)

8. Đây quả thực là một biện pháp “chữa cháy” vừa thông minh lại vừa thời thượng

(Ảnh: Reddit)

9. Có lẽ chủ nhân của chiếc xe này sợ đèn pha chưa đủ sáng

(Ảnh: Dose)

10. Điểm 10 cho sự can đảm của người dám ngồi lên chiếc xe với bánh xe nước ngọt này

(Ảnh: Reddit)

Minh Nhật (Theo Just Something)

Hãy chia sẻ bài viết, video về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!