Trang Thai Rath đưa tin, Nine Naphat lần đầu tiên lên tiếng về tin đồn hẹn hò của anh và ngọc nữ Baifern Pimchanok tại một sự kiện. Nam diễn viên thừa nhận cả hai đã vượt qua ranh giới tình bạn để tiến đến giai đoạn tìm hiểu, yêu đương. Mọi thứ đang tiến triển rất tốt.

Nine Naphat

Nam diễn viên chia sẻ: "Tôi phải lòng cô ấy từ lâu rồi nhưng không biết mở lời thế nào. Chính vì vậy, tôi đã xin lời khuyên từ phía MC Num Kanchai. Tôi cố gắng thể hiện tình cảm với Baifern nhưng cô ấy dường như không nhận ra. Chúng tôi cứ thế làm bạn trong suốt 4-5 năm qua".

Nam diễn viên nói quan hệ của cả hai phát triển hơn sau chuyến đi Milan. Với anh đây là một mối quan hệ đặc biệt, "không thể tìm thấy ở nơi nào khác trên thế giới này".

"Tôi luôn mong muốn cô ấy trở thành một phần cuộc sống của mình. Thế nên, tôi thấy bản thân phải cho cô ấy biết điều đó. Sau ngày hôm đó, tôi vội đến gặp Baifern Pimchanok và thổ lộ. Tôi rất thích cô ấy, rồi cô ấy bật cười khi nghe lời thú nhận. Cứ thế, chúng tôi bước qua ranh giới bạn bè. Có thể nói, chúng tôi đã chính thức chuyển sang giai đoạn tìm hiểu, yêu đương", Naphat ngại ngùng kể lại.

Trước đó, trong chương trình Khai News ngày 23/11, MC Thái Lan Num Kanchai vô tình tiết lộ Baifern Pimchanok và Nine Naphat "thay đổi trạng thái quan hệ" và dấy lên tin đồn cả hai đang hẹn hò. Tuy nhiên, sự việc chỉ được người trong cuộc xác nhận hôm 29/11. Lời thú nhận của nam diễn viên Yêu nhầm bạn thân khiến mọi người thích thú.

Baifern Pimchanok và Nine Naphat từng hợp tác trong bộ phim nổi đình nổi đám Yêu nhầm bạn thân.

Nine Naphat có chiều cao 1,85 m và là con trai của diễn viên nổi tiếng Pimpaka Siangsomboon. Anh được nhiều nhãn hàng nổi tiếng 'chọn mặt gửi vàng' suốt thời gian vừa qua. Baifern được coi là ngọc nữ của màn ảnh của Thái Lan. Cô gây ấn tượng qua những bộ phim như: Tình yêu đầu tiên, Chiếc lá cuốn bay...

Hàn Triệt