Loạt truyện tranh dài kỳ và được xem như biểu tượng gắn liền với ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ, huyền thoại “Ninja Rùa” từng được chuyển thể lên màn ảnh rộng với phần 1 mang tên “Teenage Mutant Ninja Turtles” (Ninja Rùa), rất ăn khách tại nhiều phòng vé trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Người xem hẳn còn nhớ những pha hành động đầy sáng tạo, đẹp đến hoàn hảo thực hiện bởi ông hoàng phim cháy nổ Hollywood – Michael Bay – trong các cảnh đối đầu giữa biệt đội Ninja Rùa cùng nữ phóng viên xinh đẹp April O’Neil (do minh tinh Megan Fox thủ vai) và thế lực đen tối của tên tội phạm Shredder.

Tiếp nối thành công này, năm tới, khán giả sẽ có một hành trình mới với màn đại náo mang tên “Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows” (Tên phát hành tại Việt Nam là “Ninja rùa: Đập tan bóng tối”). Tuy nội dung của phần mới này vẫn được giữ bí mật nhưng những hình ảnh đầu tiên đã hứa hẹn những cảnh chiến đấu gay cấn, hiệu ứng hình ảnh đặc sắc cùng sự xuất hiện của nhân vật mới với tạo hình mang mặt nạ và gậy hockey.

Dưới bàn tay của cha đẻ loạt phim Transformers – Michael Bay (đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất), bom tấn này được chăm chút kỹ lưỡng từ hình ảnh võ thuật, chuyển động, tới những chi tiết biểu cảm trên gương mặt các chàng Ninja Rùa. Một hệ thống camera còn được gắn vào chiếc mũ sắt của các diễn viên để ghi lại những chuyển động dù là nhỏ nhất trên gương mặt.

Bom tấn hè 2016 được đạo diễn bởi Dave Green và quy tụ những diễn viên giàu kinh nghiệm, đầy tài năng ở Hollywood. Trong đó, Megan Fox quen thuộc với loạt phim “Transformers” còn Stephen Amell được yêu mến qua series truyền hình Mỹ “Arrow”, đồng thời từng nhận đề cử một số giải thưởng điện ảnh.

Phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 1.6.2016 với định dạng 2D và 3D.

 

Kaito