nổ nhà máy

Cập nhập tin tức nổ nhà máy

19 người Việt bị thương trong vụ cháy nổ ở Đài Loan

Một vụ cháy nổ nghiêm trọng mới xảy ra ở Đài Loan (Trung Quốc) làm nhiều người thương vong, Bộ Ngoại giao cho biết có 19 người Việt bị thương.

Nổ lớn tại nhà máy gần Moscow, hơn 30 người bị thương

Một vụ nổ lớn đã xảy ra tại nhà máy sản xuất thiết bị quang học ở ngoại đô Moscow, Nga. Nguyên nhân ban đầu được cho là do vi phạm quy trình kỹ thuật.

Khoảnh khắc kinh hoàng ập đến lúc cặp đôi đang trên sofa

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc kinh hoàng ập đến căn phòng của 1 cặp đôi đang xem TV do tác động của vụ nổ lớn từ nhà máy hóa chất.

Kinh hoàng nhà máy hóa chất Trung Quốc nổ trơ khung

Ít nhất 4 người thiệt mạng và 6 người bị thương trong vụ nổ nhà máy hóa chất ở Khu tự trị Dân tộc Choang Quảng Tây ở miền nam Trung Quốc hôm nay (15/10).

Lại nổ nhà máy tại Trung Quốc, 7 người thiệt mạng

Một vụ nổ mạnh đã làm rung chuyển một nhà máy luyện kim tại Trung Quốc khi giới chức nước này cam kết thắt chặt các quy định về các hóa chất nguy hiểm sau một tai nạn tương tự khiến hàng chục người thiệt mạng vào hôm 21/3.

Kinh hoàng vụ nổ, đứng cách hơn nghìn mét vẫn bị hất bay

Một người sống sót đứng cách nhà máy 1,5km cho biết, anh và hai người bạn đã bị hất không trung, lộn vài vòng rồi ngã xuống đất do ảnh hưởng của vụ nổ.

Nổ lớn gây thương vong, làm sập nhà ở Trung Quốc

Sáng nay (26/11), một vụ nổ lớn đã xảy ra, làm rung chuyển thành phố cảng Ningbo, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc), gây thương vong lớn và làm nhiều tòa nhà gần đó đổ sập.

Nổ nhà máy pháo hoa Indonesia, hàng chục người chết

Ít nhất 23 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương sau khi xảy ra nổ lớn tại một nhà máy sản xuất pháo hoa ở Indonesia.

Nổ nhà máy pháo hoa, hàng chục người thương vong

Ngày 7/6, một nhà máy sản xuất pháo hoa ở bang Balaghat, miền Trung Ấn Độ đã xảy ra vụ nổ lớn khiến 20 người chết, 10 người bị thương.

Thế giới 24h: Nổ kinh hoàng ở Trung Quốc

Liên tiếp các vụ nổ nhà máy ở Trung Quốc; Khủng bố kinh hoàng ở giữa thủ đô Jakarta của Indonesia... là các tin nóng.

Nổ nhà máy pháo hoa ở TQ, 12 người chết

 Tổng cộng 12 người chết và 33 người bị thương sau vụ nổ nhà máy pháo hoa ở tỉnh Hồ Nam thuộc miền trung Trung Quốc ngày 22/9.