Amanda Mclaughlin, 23 tuổi, người Mỹ mắc một căn bệnh kỳ lạ. Nó khiến cô lúc nào cũng tay chân run rẩy, khát khao được 'yêu' và được lên đỉnh.

Người ngoài nhìn vào đôi khi sẽ nói: "Ồ, bệnh 'cực khoái', thật tuyệt". Nhưng căn bệnh này khiến Amanda đau đớn toàn thân, và từng phải khóc để cầu xin bạn trai quan hệ với mình để xua đi cảm giác cồn cào, khó chịu.

Amanda Mclaughlin phát hiện mình có điều gì đó bất thường từ khi 13 – 14 tuổi. Lúc nào cô cũng thèm khát tình dục. Ở độ tuổi 18, người xung quanh nghĩ cô lăng loàn. Gia đình nghi ngờ tư cách của con gái. Không ai nghĩ Amanda mang trong mình chứng bệnh hiếm – hội chứng rối loạn kích thích sinh dục.

Căn bệnh này khiến cuộc đời của Amanda không khác gì địa ngục. “Những lúc phát bệnh, tôi ngồi lên bịch đá lạnh, dùng miếng dán nhiệt để hạ ‘sức thèm khát’”.

Hiện nay, Amanda phải tiêm và dùng hàng chục các loại thuốc khác nhau, nhưng phác đồ điều trị này chỉ giúp giảm sự đau đớn khi phát bệnh.

“Tôi muốn có con. Nếu không bị căn bệnh này, tôi có thể đi làm, lái xe, có một cuộc sống khác. Một cuộc sống hạnh phúc…” – Amanda chia sẻ.

Ước mơ có cuộc sống như người bình thường của Amanda vẫn còn xa vời. Nhưng cô đã gặp được một nửa đích thực của cuộc đời. Vị hôn phu Jojo đã gắn bó và sẻ chia cùng Amanda qua những thời khắc khó khăn. Tuy nhiên, căn bệnh cũng ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống tình dục của cặp đôi. Nhiều khi, Amanda phải khóc cầu xin bạn trai để được ‘yêu’, để giải tỏa cảm giác thèm khát, khó chịu và đau đớn.

Amanda Mclaughlin không muốn trở thành mục tiêu của mạng xã hội, nhưng cô muốn mở lòng để mọi người hiểu rõ hơn về hội chứng này. Qua đó, cô gái trẻ hy vọng các bác sĩ sẽ tìm ra các phương pháp chữa bệnh hiệu quả hơn.

Vì sao cực khoái xuất hiện ở nữ giới?

Vì sao cực khoái xuất hiện ở nữ giới?

Suốt nhiều thế kỷ qua, các nhà nghiên cứu chưa lúc nào hết lúng túng khi được hỏi về nguyên do vì sao cực khoái xuất hiện ở nữ giới.

6 tác dụng của cực khoái với nam giới

6 tác dụng của cực khoái với nam giới

Cực khoái là đỉnh cao của tình dục. Hơn thế, cảm giác lên đỉnh sẽ mang lại rất nhiều lợi ích kỳ diệu cho sức khỏe nam giới.

10 điều thú vị ít biết về cực khoái

10 điều thú vị ít biết về cực khoái

Các chuyên gia tình dục học phát hiện, một số người có thể đạt cực khoái chỉ thông qua tập yoga hay kích thích lông mày, ngón tay,...

Lợi ích không tưởng của cực khoái

Lợi ích không tưởng của cực khoái

Nhiều người vẫn nghĩ cực khoái chỉ đơn thuần đem đến sự thỏa mãn. Đã đến lúc cần cập nhật một số thông tin mới về các ích lợi tuyệt vời khác của cực khoái.

Cực khoái giúp ngăn ngừa ung thư

Cực khoái giúp ngăn ngừa ung thư

Theo một nghiên cứu mới đây, quan hệ tình dục thường xuyên giúp ngừa trầm cảm và giảm 20% nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt.

Q.Như (Video: Barcraft TV)