Có lối chơi giống với Angry Birds tuy nhiên Warhammer Snotling Fling lại mang đến sự thú vị từ những chú yêu tinh xanh tinh nghịch. Nhiệm vụ của bạn trong game là sử dụng những viên 'đạn' yêu tinh hạ gục thành lũy của loài người. Được phát triển và phát hành bởi Wicked Witch, dung lượng của Warhammer Snotling Fling khá lớn, lên tới 92 Mb và để trải nghiệm trò chơi này thì bạn sẽ phải bỏ ra 3,99 USD.

Tuy nhiên, việc bỏ ra một số tiền không quá lớn để sở hữu một tựa game giải trí thú vị như Warhammer Snotling Fling là không uổng phí chút nào. Game mang đến 60 cấp độ thử thách khác nhau dành cho  người chơi và ở những màn chơi sau, độ khó lại càng tăng lên đáng kể và bạn sẽ phải tính toán đường đi của 'viên đạn' đến từng mi-li-mét một.

Người chơi hẳn sẽ lấy làm thích thú đối với thể loại game phá nhà độc đáo này, ngoài ra, giao diện 3D và âm thanh đậm chất sử thi càng khiến trò chơi hào hứng hơn rất nhiều khi trải nghiệm. Trong game, bạn sẽ sử dụng lối chơi tương tự như Angry Birds, sử dụng thao tác chạm để kéo và bắn viên đạn đi theo phương hướng đã ngắm sẵn, mục đích là phá hủy những kiến trúc của đế chế con người.

Cứ mỗi 1 mục tiêu bị hạ bạn sẽ được thưởng 1 mức danh hiệu như đồng, bạc,vàng.

Qua mỗi màn chơi, các tòa kiến trúc sẽ được củng cố và trở nên vững chãi hơn, vậy nên bạn phải tìm được điểm yếu của tòa nhà thì mới có thể phá hủy nó nhanh nhất có thể.

Các loại 'đạn' của bạn cũng sẽ được nâng lên đáng kể với các chủng loại yêu tinh khác nhau, mỗi yêu tinh lại có khả năng đặc biệt của mình và bạn chắc chắn sẽ thích thú trò chơi này như đã từng với Angry Birds vậy.

Nhìn chung. Warhammer Snotling Fling là một game mobile rất thú vị, vui nhộn, phù hợp với những ai ưa trò 'đập phá' và suy nghĩ logic. Bạn có thể tải game về tại đây: iOS / Android.

Hero