nội soi tiêu hóa

Cập nhập tin tức nội soi tiêu hóa

Điều MC Đức Bảo không ngờ khi nội soi tiêu hoá tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Trải nghiệm dịch vụ nội soi tiêu hóa tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, MC Đức Bảo ngạc nhiên khi mọi việc diễn ra an toàn, nhanh chóng, nhẹ nhàng; không một chút đau như mọi người thường e ngại trước khi nội soi tiêu hóa.

Thanh lọc đại tràng bằng thảo mộc có an toàn?

Không chỉ làm mất các vitamin, nước, điện giải, thụt tháo đại tràng nhiều còn gây rối loạn hệ vi sinh tự nhiên trong ruột, tổn hại thận và tim, trầy xước, viêm hoặc thủng hậu môn.

Khám ung thư đường tiêu hóa toàn diện ở MEDLATEC

Được xây dựng dựa trên các danh mục khám theo yêu cầu bắt buộc của Bộ Y tế, gói khám ung thư đường tiêu hóa tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC bảo đảm sự an toàn khi thực hiện và kết quả chính xác cao.

Nội soi tiêu hóa nhẹ nhàng ở MEDLATEC

Nội soi gây mê (nội soi không đau) mang đến sự nhẹ nhàng khi kiểm tra các bệnh lý đường tiêu hóa, đặc biệt có thể giúp phát hiện sớm các dấu hiệu ung thư.

Phát hiện sớm ung thư tiêu hóa bằng nội soi

Sau 5-10 phút thực hiện, bác sĩ sử dụng một ống nội soi mềm, kích thước nhỏ, đầu ống gắn camera và sử dụng ánh sáng dải hẹp (NBI) giúp biết chính xác sức khỏe đường tiêu hóa, nhất là phát hiện tổn thương ung thư giai đoạn sớm.

Thu Cúc tiên phong nội soi tiêu hóa ‘siêu sạch’

Khoa Nội soi - Thăm dò chức năng Hệ thống y tế Thu Cúc thực hiện quy trình “nội soi siêu sạch”. Theo đó, người bệnh được sử dụng đồ cá nhân riêng, các thiết bị y tế dùng 1 lần, đảm bảo vệ sinh cho người bệnh.

Cơ hội nội soi tiêu hóa công nghệ cao miễn phí

Ngày 10/10/2019, tại Hội thảo nội soi tiêu hóa NBI - 5P của Hệ thống Y tế Thu Cúc, khách hàng có cơ hội được nội soi dạ dày - đại tràng và tầm soát ung thư đường tiêu hóa bằng công nghệ tiên tiến nhất với giá...0 đồng.

Nội soi tiêu hóa: Vừa giảm 30% vừa chi trả BHYT, cả trái tuyến

Khách hàng được hưởng lợi “kép” từ BHYT và hệ thống y tế Thu Cúc khi đăng ký dịch vụ nội soi tiêu hóa không đau tại Lễ công bố Thông tuyến BHYT (Thu Cúc cơ sở 2, ngày 28/7/2019).