Trên thực tế, đã có không ít trường hợp ô tô bị sét đánh khi di chuyển trong thời tiết mưa bão. Nếu như bạn tò mò rằng nội thất của xe sẽ như thế nào sau khi bị sét đánh trúng thì những hình ảnh dưới đây sẽ giúp bạn có hình dung cụ thể nhất về vấn đề này.

Chiếc Ford Super Duty nhìn từ bên ngoài sau khi bị sét đánh trúng (Ảnh: The Drive)

Một chủ xe Ford Super Duty tại Mỹ mới đây đã đăng tải những hình ảnh nội thất trên chiếc xe của mình sau khi không may bị sét đánh trúng. Nhìn từ bên ngoài, chiếc Ford Super Duty dường như chỉ bị vỡ phần kính chắn gió trong khi phần còn lại của chiếc xe không hề hấn gì.

Phần trần xe bị cháy xém (Ảnh: The Drive)

Tuy nhiên, khi di chuyển vào bên trong khoang nội thất, chủ xe đã vô cùng bất ngờ khi trông thấy một mớ hỗn độn. Một phần trần xe và vài chi tiết bằng nhựa đã bị cháy đen và nóng chảy. Hệ thống điện trên xe cũng không còn hoạt động. 

Nhiều chi tiết nhựa bị nóng chảy (Ảnh: The Drive)

Rõ ràng với sức mạnh lên tới 300 triệu volt, tia sét có thể phá hủy mọi thứ trên chiếc ô tô này. May mắn là khi vụ việc xảy ra không có ai ngồi trên xe. 

Chủ xe cho hay anh sẽ phải tốn một khoản tiền không nhỏ nếu muốn sửa chữa chiếc Ford Super Duty của mình. Nhiều người khuyên rằng thay vì bỏ tiền sửa xe, anh chàng này nên tậu một chiếc xe Ford hoàn toàn mới.

Nhật Minh (Theo The Drive)