Ford

Cập nhập tin tức Ford

Giới thiệu tới thị trường 5 mẫu xe mới; triển khai nhiều sáng kiến nâng cao chất lượng trải nghiệm của khách hàng cùng sự gắn bó với thương hiệu, Ford Việt Nam đang nỗ lực tạo nên những dấu ấn đặc biệt cho năm 2022.

Ford thu hồi hơn 600.000 xe bán tải, xe SUV vì cần gạt nước bị lỗi

Có đến hơn 600.000 chiếc Ford F-Series, Expedition và Lincoln Navigator bị chính hãng triệu hồi vì lỗi cần gạt nước lỏng lẻo, không hoạt động hoặc tách ra khỏi xe.

Những chiếc xe mà ai cũng ghét

Cần rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để phát triển một chiếc xe hơi, nhưng thực tế là có những chiếc xe không được nhiều người ưa thích.

Ford bạo chi 50 tỷ USD cho xe điện để quyết vượt Tesla

Ford tăng mức đầu tư cho phát triển xe điện lên mức 50 tỷ USD từ nay đến năm 2026 và đặt mục tiêu cho ra 2 triệu xe điện/năm. Ngay sau quyết định này, cổ phiếu của Ford đã liên tục tăng mạnh.

Ford dừng hoạt động tại Nga

Nhà sản xuất ô tô Mỹ Ford vừa tuyên bố dừng hoạt động tại Nga và quyên góp 100.000 USD cho quỹ cứu trợ Ukraine.

Ford triệu hồi 200.000 chiếc Mustang và nhiều xe khác vì lỗi đèn phanh

Ford mới đây đã thông báo thu hồi hơn 200 nghìn xe. Sự cố này liên quan đến đèn phanh bị lỗi dẫn đến việc chúng có thể vẫn sáng ngay cả khi không nhấn bàn đạp phanh.

Ford và GM trong cuộc chiến giành thị phần xe bán tải điện

Hàng loạt các nhà sản xuất ô tô như General Motors (GM) và Ford đang mở rộng sang thị trường xe tải điện. Điều gì khiến công nghệ của Ford và GM trở nên khác biệt?

Nghệ nhân tại Mỹ điêu khắc Ford Bronco bằng tuyết

Chỉ cần năm ngày, người nghệ nhân điêu khắc có tên Eric Jones đã hoàn thành bức chạm trổ mẫu xe 'hot' Ford Bronco. Một số người có tính hài hước cho rằng khoảng thời gian trên vẫn nhanh hơn so với thời gian hãng xe Mỹ giao Bronco mới cho khách.

Ford tạm dừng sản xuất F-150 và nhiều xe hot khác do thiếu chip

Hãng xe Ford cho biết, dây chuyền sản xuất cho một số loại xe phổ biến nhất của hãng đang bị tạm dừng hoặc chậm lại do thiếu chip bán dẫn.

 

Ford Escape Hybrid 2022 xoá tan định kiến về xe SUV ngốn xăng

Trong quá khứ, Ford Escape là mẫu xe được nhiều người yêu thích nhưng cũng bị gán mác siêu tốn xăng. Nhược điểm này chắc chắn sẽ được khắc phục với bản Escape Hybrid đời 2022.

5 mẫu bán tải người Mỹ luôn muốn sử dụng

Trong khi một số xe bán tải có giá trị bằng "vàng", những chiếc khác lại tỏ ra là gánh nặng chỉ sau vài năm sở hữu.

10 mẫu xe bị trộm nhiều nhất tại Mỹ, 5 mẫu có mặt ở Việt Nam

Tại Mỹ, cứ 36 giây có một chiếc ô tô bị đánh cắp. Trong đó, có những mẫu xe bị trộm đến hơn 40 nghìn vụ riêng trong năm 2020.

Ford, GM tạm đóng nhà máy, lợi nhuận đều giảm do thiếu chip

Việc thiếu chip khiến cả Ford và General Motors (GM) đều phải tạm đóng cửa các nhà máy, nguồn cung bị kìm hãm ở các đại lý và làm giảm lợi nhuận quý III của cả hai công ty.

 

Ford Việt Nam gia tăng chất lượng dịch vụ hậu mãi

Với phương châm “coi khách hàng như gia đình”, Ford Việt Nam đã tăng cường triển khai các dịch vụ chăm sóc khách hàng như giao nhận xe tại nhà miễn phí, thanh toán điện tử, vệ sinh khử khuẩn miễn phí…

Hãng xe Ford vật lộn với tình trạng thiếu chip toàn cầu

Cũng giống như General Motors, Ford đang phải vật lộn với tình trạng thiếu chất bán dẫn ở nhiều thị trường.

9 mẫu xe độ theo phong cách limousine độc đáo

Những mẫu xe trong danh sách dưới đây ban đầu chỉ là xe con nhưng đã được các chủ sở hữu tùy chỉnh theo kiểu dáng limousine kéo dài.

Hà Nội Ford - 26 năm tạo dấu ấn bằng chất lượng dịch vụ

Là một trong hai đại lý đầu tiên đánh dấu hành trình 26 năm của Ford tại Việt Nam, Hà Nội Ford không ngừng nỗ lực xây dựng niềm tin với khách hàng bằng công nghệ lẫn chất lượng dịch vụ.

Loạt xe cổ cực hiếm xuống phố ở Sài Gòn

Nổi bật trong dàn xế này là ba chiếc Ford Mustang được sản xuất cách đây gần 50 năm.

Tham vọng của Ford: Đầu tư siêu nhà máy 11,4 tỷ USD

Ford Motor và nhà sản xuất pin SK Innovation Hàn Quốc vừa công bố sẽ đầu tư 11,4 tỷ USD để xây dựng một nhà máy lắp ráp F-150 và 3 nhà máy sản xuất pin tại Mỹ nhằm thúc đẩy sản lượng xe điện. 

5 mẫu xe ‘cực hot’ ở các nước nhưng không thành công tại Việt Nam

Trong ngành ô tô Việt Nam, có những chiếc xe “cực hot” khi ra mắt nhưng lại không giành được thành công như mong đợi, và sự ế ẩm đã khiến nhà sản xuất phải khai tử.