Now

Cập nhập tin tức Now

Chuyển hồ sơ yêu cầu công ty vận hành Now đính chính thông tin

Sở TT&TT Hà Nội sẽ chuyển hồ sơ đề nghị Sở TT&TT TP.HCM yêu cầu Foody đính chính lại thông tin tránh gây hiểu nhầm cho người đọc; xác minh, làm rõ hoạt động cung ứng dịch vụ bưu chính của Foody và xử lý vi phạm (nếu có).

Câu chuyện đằng sau việc Now sắp đổi tên thành ShopeeFood

Ứng dụng Now tại Việt Nam sẽ được đổi tên thành ShopeeFood nhằm thống nhất hệ thống nhận diện thương hiệu trên toàn khu vực.

 

Sẽ thanh tra hoạt động của Now tại Hà Nội

Sở GTVT đề nghị Sở TT&TT kiểm tra thông tin Now mở lại dịch vụ đi chợ và giao hàng tại Hà Nội, khi shipper ứng dụng này chỉ được cấp mã vận chuyện bưu gửi. Phía Sở TT&TT đang thanh tra vụ việc.

Hà Nội: Shipper giao hàng thiết yếu, đi chợ được hoạt động

Trên fanpage chính thức, Now.vn thông báo NowFresh (đi chợ) và NowShip (giao hàng hóa thiết yếu) hoạt động trở lại tại 5 quận thuộc Hà Nội từ 6 giờ ngày 4/8.

Sáng nay, ứng dụng gọi xe đồng loạt thông báo ngưng hoạt động tại TP.HCM

Các ứng dụng như Grab, Now thông báo tạm dừng nhiều dịch vụ, trong khi Gojek, be tạm thời tắt các tính năng theo quy định.

 

Now tiếp sức y bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Đội ngũ Now đã trao tặng hơn 4.000 phần quà đến các bệnh viện tuyến đầu tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Shipper giao đồ online chạy quên ăn giữa trưa nắng "bán mang về"

Nhu cầu giao nhận đồ ăn tăng lên sau sau khi quyết định chỉ bán mang về được áp dụng ở cả Hà Nội và TP.HCM. Các shipper cũng vất vả ngược xuôi khi đơn giao đồ ăn 'nổ' liên tục.

Chủ sở hữu ứng dụng Now lỗ gần 2 tỷ đồng mỗi ngày

Càng ghi nhận doanh thu cao, Foody càng báo lỗ nặng. Năm 2019, chủ sở hữu ứng dụng Now thu về 519 tỷ đồng nhưng lợi nhuận sau thuế âm tới 650 tỷ.

Visa hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ vượt bão Covid-19

Với mục tiêu hỗ trợ DN vừa và nhỏ vượt qua những khó khăn và trở ngại trong kinh doanh, Visa hợp tác với Shopee và Now để khởi động chương trình hỗ trợ phục hồi kinh tế trong mùa dịch.

Covid-19: ‘Thời cơ mới’ cho các nhà kinh doanh nhỏ

Bữa trưa trước đây của tôi gắn liền với những con phố ẩm thực náo nhiệt. Đó là thời hoàng kim của cả người mua và người bán: tôi không bao giờ phải ăn hai món giống nhau trong tuần. Rồi Covid đến và thay đổi tất cả…