Trong những cảnh quay cuối cùng, NSND Hoàng Dũng bị chảy máu dạ dày và phải vào viện cấp cứu khi chỉ còn chưa đầy 4 đơn vị máu.

{keywords}
NSND Hoàng Dũng phải nhập viện cả trên phim lẫn ngoài đời. Ảnh VFC

Trên trang cá nhân, diễn viên Đan Lê vừa tiết lộ những câu chuyện hậu trường của 'Người phán xử', bộ phim được thực hiện suốt 11 tháng vừa đóng máy hôm 5/12 và được coi là dự án phim trọng điểm của VFC sẽ lên sóng tháng 3/2017.

Cô cho biết: "Bố Hoàng Dũng - người đàn ông quá ư tinh anh, sắc bén. Ông không bao giờ bước vào một cảnh quay mà không thuộc lưu loát thoại (thoại của người phán quyết dài cả trang giấy). Người mà trong những cảnh quay cuối cùng chảy máu dạ dày phải vào viện cấp cứu và chỉ còn chưa đầy 4 đơn vị máu (trong khi người khoẻ mạnh là khoảng hơn 12 đơn vị máu), tay run không cầm nổi bịch nước, vã mồ hôi lạnh vẫn không mở miệng than một câu mệt mỏi, không một lời thúc giục kết thúc sớm cảnh quay".

'Người phán xử' không chỉ có thời gian quay kéo dài mà còn chủ yếu thực hiện ở vùng rừng núi. Phim cũng có nhiều cảnh quay đêm nên việc các diễn viên phải làm việc tới 2-3 giờ sáng là chuyện bình thường. Thêm vào đó, NSND Hoàng Dũng do đang ở vị trí Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội nên nhiều khi tối quay xong tại bối cảnh xa lại phải quay lại Hà Nội. Công việc căng thẳng kéo dài, cộng với việc di chuyển xa cũng là một nguyên nhân dẫn đến việc ông bị chảy máu dạ dày.

{keywords} 

Trong 'Người phán xử', NSND Hoàng Dũng vào vai Phan Quân (ông Trùm) - Chủ tịch kiêm TGĐ công ty Phan Thị. Phan Quân là ông trùm ngầm của giang hồ vùng biên - người phán xử những mâu thuẫn về tiền bạc, tình ái, ân oán giang hồ mà không đưa ra tòa được. Đây được coi là vai diễn mấu chốt xuyên suốt bộ phim.

NSND Hoàng Dũng là gương mặt quen thuộc trên truyền hình. Ông từng tham gia nhiều bộ phim và cũng là thầy dạy diễn xuất của các diễn viên Việt Anh, Hồng Đăng... trong lớp đào tạo diễn viên truyền hình đầu tiên của VFC cách đây 10 năm. Tuy nhiên thời gian qua NSND Hoàng Dũng ít đóng phim vì tập trung vào việc quản lý. Do vậy, 'Người phán xử' có thể coi là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh của NSND Hoàng Dũng.

Mỹ Anh


Save