NSND Hoàng Dũng

Cập nhập tin tức NSND Hoàng Dũng

Diễn viên Hoàng Dương không áp lực vì là con trai NSND Hoàng Dũng

Hoàng Triều Dương vào vai người lính hải quân trẻ trong 'Cuộc chiến không giới tuyến' khẳng định mình may mắn hơn nhiều người vì có bố là NSND Hoàng Dũng.

Dàn diễn viên 'con nhà nòi' đầy tài năng của các nghệ sĩ gạo cội Việt

Con trai, con gái của cố NSND Hoàng Dũng, nghệ sĩ hài Vân Dung hay NSND Trần Nhượng đều gây ấn tượng với khán giả bởi khả năng diễn xuất.

Diễn viên 'Tướng về hưu' sau 34 năm: Người qua đời, người bị ung thư

Sau 34 năm, dàn diễn viên của 'Tướng về hưu' đã có nhiều sự thay đổi. Rất nhiều gương mặt nổi bật của phim đã rời xa trần thế trong sự thương tiếc của khán giả.

'Trà Cave' Kiều Thanh: Kiếm tiền không phải việc của đàn bà

Không muốn NSND Hoàng Dũng thất vọng về mình, năm 2022 Kiều Thanh sẽ quay lại với nghiệp diễn.

Khoảnh khắc xúc động Việt Anh thăm mộ NSND Hoàng Dũng

Những ngày cuối năm dù nhiều bận bịu, diễn viên Việt Anh vẫn sắp xếp ra thăm mộ NSND Hoàng Dũng. Anh thay mặt mọi người mời cố nghệ sĩ "về ăn Tết".

Hoàng Dương: 'Cái bóng của bố Hoàng Dũng cho tôi nhiều động lực'

Diễn viên Hoàng Dương chia sẻ mong muốn được nhìn nhận bằng chính năng lực mà không phải "gắn mác" con trai cố NSND Hoàng Dũng.

Con trai NSND Hoàng Dũng bất ngờ vào vai công an trong 'Phố trong làng'

Hoàng Dương, con trai út sinh năm 1999 của cố NSND Hoàng Dũng đảm nhiệm vai chiến sĩ công an thứ 4 ở Tân Xuân trong 'Phố trong làng'.

Năm 2021 đau thương: Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng ra đi khiến khán giả xót xa

Nhiều nghệ sĩ qua đời trong năm 2021 vì nhiễm Covid-19. Lớp nghệ sĩ tiền nhân nay vắng thưa nhiều cái tên mà khán giả thương quý.

Diễn viên Việt Anh nhớ cố NSND Hoàng Dũng nhân 20/11

Nam diễn viên gọi cố NSND Hoàng Dũng là bố là thầy bởi ông là người truyền lửa, dìu dắt anh và nhiều đồng nghiệp tới thành công.

Nỗi đau lớn nhất của trung uý công an Hoàng 'Phố trong làng'

Duy Khánh đảm nhiệm vai công an trong cả hai phim 'Mặt nạ gương' và 'Phố trong làng'. Nam diễn viên sinh năm 1997 lần đầu chia sẻ về điều tiếc nuối, đau đớn nhất trong cuộc đời.

'Nếu không có NSND Hoàng Dũng sẽ không có Công Lý của ngày hôm nay'

Trong chương trình "Phía sau màn nhung", NSND Công Lý lần đầu chia sẻ câu chuyện về cố NSND Hoàng Dũng khiến khán giả vô cùng xúc động. 

NSND Lê Khanh kể những ngày buồn cuối đời của NSND Hoàng Dũng

Những ngày cuối đời, Hoàng Dũng vẫn tỏ ra lạc quan, không muốn người khác trông thấy dáng vẻ tiều tụy của mình. Khi Lê Khanh đến nhà thăm, nam diễn viên lúc này yếu nhiều song vẫn gắng gượng trò chuyện cùng chị.

Công chiếu phim điện ảnh cuối cùng của NSND Hoàng Dũng

Tròn 3 tuần sau khi tuyên bố hoãn chiếu, 'Gái già lắm chiêu V' - bộ phim điện ảnh có sự góp mặt của NSND Hoàng Dũng thông báo lịch ra rạp.

Tập phim cuối cùng nhiều nước mắt của NSND Hoàng Dũng

Tập phim cuối cùng có sự góp mặt của cố NSND Hoàng Dũng phát sóng trên VTV tối 22/2 khiến nhiều khán giả rơi nước mắt.

Con trai NSND Hoàng Dũng: 'Nghỉ ngơi thôi, bố vất vả nhiều rồi!'

Sau lễ tang NSND Hoàng Dũng, hai con trai và nhiều học trò chia sẻ tiếp câu chuyện xúc động về cố nghệ sĩ cả đời tận hiến vì nghệ thuật. 

Những khoảnh khắc xúc động trong đám tang NSND Hoàng Dũng

Hình ảnh cháu nội của cố NSND Hoàng Dũng ngơ ngác, buồn rầu ngoan ngoãn tại lễ tang ông nội khiến những người có mặt không cầm được nước mắt.  

NSND Lan Hương, Xuân Bắc đau xót nói lời tiễn biệt NSND Hoàng Dũng

Có mặt trong tang lễ của NSND Hoàng Dũng, nhiều nghệ sĩ đã viết những lời tạm biệt cuối cùng dành cho ''ông trùm" của Người phán xử.

Việt Anh khóc kể chuyện xót xa về NSND Hoàng Dũng trước khi mất

"Đến những ngày cuối nằm trên giường bệnh, khi đang hôn mê rồi, nghệ sĩ Hoàng Dũng vẫn nói trong vô thức là yêu cầu người nhà chuẩn bị đồ cho mình đi diễn", Việt Anh khóc khi nhắc về người thầy của mình những ngày cuối đời. 

Công Lý, Hồng Đăng và các nghệ sĩ viếng NSND Hoàng Dũng

Ngay từ sớm, đông đảo diễn viên, học trò, người hâm mộ đã tới để tiễn đưa NSND Hoàng Dũng đoạn đường cuối cùng.

NSND Trung Anh đóng tiếp vai diễn cuối của NSND Hoàng Dũng

NSND Trung Anh xác nhận với VietNamNet thông tin anh sẽ thế vai ông Phương của NSND Hoàng Dũng trong phim 'Trở về giữa yêu thương'.